เปิดพัฒนาการความสวย "อุ้ม ทวีพร" มิสแกรนด์คนใหม่ พร้อมสานต่อความปัง "อิงฟ้า วราหะ"

LIEKR:

กลับมาเพื่อคว้ามง! เปิดพัฒนาการความสวย #อุ้มทวีพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023#มิสแกรนด์ไทยแลนด์ #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ #เวทีอันดับ1ของประเทศไทย #MissGrandThailand #MissGrandThailand2023 #WeAreGRANDthe1andOnly

        ต้องบอกเลยว่าเป็นเวทีที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากในเวลานี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเวทีประกวดสาวงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 (Miss Grand Thailand 2023)

        ซึ่งล่าสุดเราก็ได้นางงามที่มาสานต่อความปังต่อจาก "อิงฟ้า วราหะ" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยปีนี้สาวงามที่คว้ามงทองได้สำเร็จได้แก่ "อุ้ม ทวีพร" มิสแกรนด์ชุมพร 2023

 

Sponsored Ad

 

        โดยกว่าจะมาคว้ามงทองได้สำเร็จ บอกเลยว่าสาวอุ้มผ่านอุปสรรคมาอย่างมากมาย

 

Sponsored Ad

 

        โดยเส้นทางสายนางงามของสาวอุ้มเริ่มจากการลงประกวดมิสแกรนด์จันทบุรี 2017 ก่อนที่จะได้ตำแหน่ง มิสแกรนด์จันทบุรี 2017 และเป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 โดยปีนั้นสาวอุ้มสามารถคว้ารองอันดับ 3 มาได้สำเร็จ พร้อมกับพ่วงตำแหน่งขวัญใจเชียงใหม่ 2017

        ก่อนที่ 6 ปีต่อมาสาวอุ้มก็ตัดสินใจมาลงประกวดมิสแกรนด์ชุมพร 2023 อีกครั้ง และเป็นตัวแทนจังหวัดเข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023

 

Sponsored Ad

 

        โดยเมื่อย้อนกลับไปเมื่อปี 2022 หลังจากที่จบการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 สาวอุ้มเคยได้ลงภาพคู่กับโพสต์ภาพคู่กับเจ้าของเวทีอย่าง "บอสณวัฒน์"  พร้อมกับระบุข้อความว่า "แล้วเจอกันค่ะบอส แล้วบอสจะปฏิเสธหนูไม่ลง" 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งระหว่างการเก็บตัวในกองประกวด 2023 ชีวิตของสาวอุ้มก็ไม่ได้ผ่านไปอย่างเรียบร้อย 

        โดยสาวอุ้มเคยมีประเด็นดราม่าเรื่องการนำชุดของลูกสาวเจ้าของเวทีคู่แข่งมาใส่เก็บตัวในกองประกวดมิสแกรนด์ 2023 จนโดนบอสณวัฒน์ฉะและตำหนิกลางไลฟ์มาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        แต่แล้วสุดท้ายสาวอุ้มก็สามารถพิสูจน์ตัวเองจนสามารถฝ่าฟันอุปสรรคและคว้ามงทองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

        และวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมพัฒนาการความสวยของสาวอุ้มกันค่ะ

        โดย อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส เกิดวันที่ 17 มีนาคม 2539 ปัจจุบันอายุ 27 ปี ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดเพชรบุรี

        สำหรับประวัติด้านการศึกษา สาวอุ้มจบการศึกษาสาขาระดับปริญญาตรีจาก คณะบริหารทรัพยากรมนุษย์ เอกบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

        ต้องยอมรับเลยว่าสาวอุ้มเป็นนางงามที่สวยพร้อมใช้จริง ๆ ถึงแม้จะมีประเด็นดราม่าถาโถมเข้ามาอย่างหนัก แต่เจ้าตัวก็ไม่หยุดพิสูจน์ตัวเอง

        อีกทั้งยังมีพัฒนาการความสวยที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Instagram aoomtwp

บทความที่คุณอาจสนใจ