กระหึ่มสู่สายตาชาวโลกอีกครั้ง Volleyball World เลือก "บีม พิมพิชยา" ขึ้นหน้าหนึ่งคู่ "บุ๋มบิ๋ม"

LIEKR:

เล่นลงทุกแพลตฟอร์ม ทั้งบนเว็บไซต์, เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, ไอจี แบบนี้ ไม่เรียกว่า "ลูกรัก" จะให้เรียกว่าอะไร ทุกวันนี้แทบจะไม่ใช่เพจวอลเลย์บอลโลกแล้ว แทบจะเป็นเพจวอลเลย์บอลไทยแลนด์แล้ว

    ตอกย้ำความเป็นลูกรัก FIVB หรือ สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งนานาชาติอีกครั้ง สำหรับ "วอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย" ที่ล่าสุด เว็บไซต์ Volleyball World ซึ่งเป็นของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ เลือก "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ สตาร์สาวทีมชาติไทย ขึ้นหน้าหนึ่งอีกคนต่อจาก "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี ดาวตบหัวเสาทีมชาติไทย

  - กระหึ่มเวทีโลกอีกครั้ง หลัง Volleyball World เลือก "บุ๋มบิ๋ม" สตาร์สาวทีมชาติไทย ขึ้นหน้าหนึ่ง!

 

Sponsored Ad

 

    โดยในเนื้อหาที่ทาง Volleyball World ได้นำเสนอถึง ลูกยางสาวทีมชาติไทย อย่าง "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ บอกว่า เธอคือสายเลือดใหม่ที่ก้าวขึ้นมาสานต่อตำนานรุ่นพี่ "7 เซียน" ที่ทำผลงานได้อย่างน่าชื่นชม ด้วยความทุ่มเทและมุ่งมั่น เพื่อศักดิ์ศรีของประเทศไทย ทั้งในศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ลีก 2022 รวมถึงในศึกชิงแชมป์โลก 2022

 

Sponsored Ad

 

    ความสำเร็จอันรุ่งโรจน์ของพวกเธอในกีฬาวอลเลย์บอล เป็นเรื่องราวที่แสนยิ่งใหญ่ที่แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญ ความผิดหวัง และความหวัง

    ซึ่งในตอนที่ 4 ของสารคดี "ทีมชาติไทย : เส้นทางที่น่าจดจำ" จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ "บีม พิมพิชยา ก๊กรัมย์" ลูกยางสาวทีมชาติไทย ตำแหน่งบีหลัง ผู้เล่นสาวไทยที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เธอคือผู้เล่นที่มีบทบาทสำคัญในการพาความสำเร็จมาให้ "ทีมชาติไทย" ด้วยการผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก 2022 และ 16 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ FIVB ยังได้มีโพสต์คลิปตัวอย่างมินิซีรี่ย์ ตอนที่ 4 ที่นำเสนอเส้นทางที่น่าจดจำของ "บีม พิมพิชยา ก๊กรัมย์" ทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น ทั้งบนเว็บไซต์หลัก, เพจเฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์ และไอจี 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    โดยในคลิปตัวอย่างเป็นตอนสั้น ๆ สัมภาษณ์ "บีม" ถึงฤดูกาลใหม่ที่ญี่ปุ่นและปีใหม่ที่ใกล้เข้ามา และได้ถามบีมว่า "ถ้าเธอขอพรได้ 3 ข้อ พรที่อยากให้สมหวังมีอะไรบ้าง"

 

Sponsored Ad

 

    บีมบอกว่า "พรที่อยากจะขอคือ อยากให้แฟน ๆ อยู่สนับสนุนและเชียร์พวกเราตลอดไป และขอให้ทีมไทยได้ไปโอลิมปิก"

    โดยสามารถรับชมคลิปเต็มมินิซีรี่ย์ทั้ง 4 ตอน ของลูกยางสาวไทยได้ทาง Volleyball TV

ที่มา : volleyballworld

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ