สามีวัย 19 ปี กักบริเวณ ภรรยาแม่หม้ายวัย 74 ปี เพราะหึงหวงที่มีผู้ชายอื่นมาชอบมาเกาะแกะ

LIEKR:

ธรรมดาของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน รักมากก็หวงมาก

    อายุไม่ใช่อุปสรรคของความรัก! สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวความรักต่างวัยของชาวอินโดนีเซียที่มีอายุห่างกันมากถึง 55 ปีเลยทีเดียว

    โดยสามีภรรยาชาวอินโดนีเซียคู่นี้ได้รับความสนใจจากบุคคลภายนอกเป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้งคู่อายุต่างกันมากถึง 55 ปี โดยหนุ่มผู้เป็นสามีคนนี้ชื่อ เซลาเม็ต ริยาดี (Selamet Riyadi) สามีวัย 19 ปีและภรรยาที่ชื่อ เนเนค โรฮายา (Nenek Rohaya) วัย 74 ปี ทั้งคู่คบหากันได้ไม่นานก็ตัดสินใจแต่งงานกัน ท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของญาติพี่น้องของฝ่ายชาย และพยายามขัดขวาง

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากฝ่ายหญิงเคยแต่งงานมาแล้วถึง 2 ครั้งและหลังแต่งงานทั้งสองครั้งสามีก็ได้จากโลกนี้ไป ทำให้เธอกลายเป็นแม่ม่าย แต่ด้วยความรักและหัวดื้อของฝ่ายชาย ทำให้พ่อแม่จำเป็นต้องยอมตกลงจัดงานแต่งงานให้ทั้งสอง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานอยู่กินกันได้ 3 ปี ความรักก็ไม่เคยจืดจางไปเลย เนื่องจากความมีเสน่ห์น่าหลงใหลของโรฮายาที่มีมากมาย จนทำให้มีชายมากหน้าหลายตาเขามาจีบเธอเป็นจำนวนมาก จนทำให้สามี ริยาดีรู้สึกหึงหวงและขังภรรยาไว้แต่ในบ้านไม่ให้ออกไปไหน

    โรฮายาเล่าให้ฟังว่า สามีของเธอเป็นคนขี้หึง บ่อยครั้งและทั้งสองมักทะเลาะกันเพราะเหตุนี้ แต่เมื่อพิจารณาว่าอีกฝ่ายคงรักตัวเองมากเกินไป เธอจึงตัดสินใจที่จะไม่ใส่ใจมากเกินไป เชื่อฟังคำของสามีด้วยการอยู่แต่ในบ้าน ในอนาคตพวกเขายังหวังอีกว่าจะสามารถกำเนิดลูก ๆ ตัวน้อยๆ เพื่อเป็นพยานรักสำหรับทั้งคู่ด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อโลกภายนอกรู้เรื่องราวของพวกเขา ต่างก็ตั้งข้อสงสัยว่า หรือว่า เด็กหนุ่มคนนี้หวังสมบัติของของโรฮายา หรือเปล่า ที่แต่งงานเพราะเงินแน่ๆเลย 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในความเป็นจริงแล้วโรฮายาเป็นเพียงหญิงแม่ม่ายชาวนาที่ยากจน ทั้งสองแต่งงานกันเพราะรักกันอย่างลึกซึ้งและนั่นคือ “รักแท้” 

    หัวหน้าหมู่บ้านยังเล่าอีกว่า ในตอนนั้นทั้งสองบอกว่า "หากพวกเขาไม่ได้แต่งงานอยู่กินอยู่ด้วยกันก็ขอจากโลกนี้ไปพร้อมๆ กันจะดีกว่า" ทำให้หลายคนก็สงสัยว่า หรือนี่จะเป็นรักแท้ต่างวัยจริงๆ ยังไงก็อวยพรให้ทั้งคู่รักกัน มีความสุขตลอดไปนะคะ

 

Sponsored Ad

 

    ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<ที่มา : teepr | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ