ที่แท้ฝรั่งเข้าใจผิด ประเด็นโรงแรมชื่อดังไถกลบขยะ ผู้รับเหมาแจงขุดหลุมเพื่อความสะดวกในการเอาไปทิ้งข้างนอก

LIEKR:

ฟังจากปากพนักงาน ประเด็นโรงแรมชื่อดังใช้รถแทรกเตอร์กลบขยะ ที่แท้ฝรั่งเข้าใจผิด

        เหมือนจะจบลงไปแล้วแต่ยังไม่จบ! สำหรับประเด็นที่มีชาวต่างชาติท่านหนึ่งได้เผยคลิปวิดีโอขณะที่พนักงานของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งที่ชะอำเอารถแทรกเตอร์มาไถขยะลงไปในหลุม จนทางโรงแรมชื่อดังต้องออกมาชี้แจงพร้อมประกาศยกเลิกสัญญากับบริษัทผู้รับเหมากำจัดขยะไปแล้ว

        [อ่านข่าวก่อนหน้า : ฝรั่งเจอพนักงานโรงแรมดัง ใช้รถแทรกเตอร์กลบ "ขยะ" ลงหลุมริมหาด ชาวเน็ตบอกมักง่ายมาก]

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด ฝ่ายปกครองเทศบาลเมืองชะอำ สำนักงานทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งเพชรบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบโรงแรมชื่อดังซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุและได้พูดคุยกับพนักงานคนที่อยู่ในคลิปดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

.

        โดยพนักงานคนที่อยู่ในคลิปดังกล่าวได้เผยว่า วันที่เกิดเหตุมีพนักงานร่วมเก็บขยะทั้งหมด 3 คน โดยขยะที่ทุกคนเห็นเป็นขยะที่ลอยมาจากทะเล โดยขยะชุดที่ 1 ทางทีมงานได้เตรียมถุงดำเอาไว้มาเก็บพลาสติกไปทิ้ง 

 

Sponsored Ad

 

.

        จากนั้นขยะชุดที่ 2 ซึ่งเป็นขยะอย่างลูกมะพร้าวและเศษไม้ พวกตนเลยตัดสินใจขุดดินเป็นแอ่งเล็ก ๆ เอาผ้าใบมารอง แล้วใช้รถแทรกเตอร์ไถเศษไม้ลงผ้าใบมารวมกันแล้วค่อยเอาผ้าใบที่บรรจุขยะใส่รถกระบะแล้วนำไปทิ้ง เนื่องจากขยะประเภทดังกล่าวมีปริมาณเยอะและหนักมาก 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้พนักงานที่อยู่ในคลิปยังกล่าวอีกว่า "แล้วผมจะทำร้ายที่ทำกินผมทำไม"

        พร้อมกล่าวถึงคนถ่ายคลิปว่า ถ่ายจากเตียงผ้าใบไกล ๆ แล้วซูมเอาจนทำให้ดูเหมือนพวกตนกำลังฝังกลบแล้วก็ไม่ถ่ายให้เสร็จหรือมาดูใกล้ ๆ ว่าพวกตนกำลังทำอะไร ถ้าเข้ามาใกล้ ๆ แล้วไม่เห็นห่อผ้าตนจะยอมรับผิดเลย

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected], Surapol Naknakorn

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ