หัวอกคนเป็นแม่ "ท็อป ดารณีนุช" เปิดข้อความถึงลูกชายคนโต กั๊ท กฤณ คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน

LIEKR:

"ท็อป ดารนีนุช" รู้สึกเหมือนลูกกำลังออกจากอกแม่ไป หลังคุกเข่าขอแฟนแต่งงาน

    ดาราพิธีกรชื่อดัง ที่ฝากฝีมือไว้ในหลายเวทีของวงการบันเทิง "ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน" ซึ่งสำหรับชีวิตครอบครัวของ ท็อป ดารณีนุช นั้น มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนถึงสองคน คือ กั๊ท กฤณ โพธิปิติ กับ แก๊งค์ ติณห์ โพธิปิติ ที่หน้าตาดีไม่แพ้กันเลย

    ท็อป ดารณีนุช ยังเคยได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวของลูกชายคนโตวัย 26 ปี กั๊ท กฤณ โพธิปิติ ว่า นอกจากจะคว้าปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาการจัดการโณงแรม จากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากรแล้ว ยังได้มาเปิดธุรกิจ "ครองกรุง ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ" ด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อไม่นานมานี้ ท็อป ดารณีนุช ก็ได้เปิดใจถึงลูกกั๊ท หลังจากลูกชายคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานสำเร็จ ว่ายินดีกับลูกทั้งสองคนมากๆ ที่กำลังจะก้าวออกไปจากอกแม่เพื่อมีครอบครัวของตัวเอง และยังอวยพรให้ลูกสร้างครอบครัวได้อย่างสง่างาม ใช้สติปัญญา เจริญเมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา ให้เป็นหลักใหญ่นำพาชีวิตครอบครัวในอนาคต

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งเมื่อโพสต์เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง รวมถึงเหล่าแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีลูกชายคนโตของคุณแม่ท็อป ดารณีนุชเป็นอย่างมาก และยังได้ชื่นชมคุณแม่ท็อปที่เลี้ยงลูกชายมาอย่างดี จนเป็นความภาคภูมิใจของวงศ์ตระกูลแบบนี้

ภาพจากอินสตาแกรม topdaraneenute

.

ที่มา : อินสตาแกรม topdaraneenute

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ