เปิดบ้านใหม่ อาม ชุติมา ใหญ่โตอลังการ มูลค่ากว่า 13 ล้านบาท ซื้อจากน้ำพักน้ำแรงล้วนๆ

LIEKR:

ในที่สุดฟ้าหลังฝนก็กลับมาสวยงามอีกครั้ง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตดี๊ดีแฮปปี้สุด ๆ เลยก็ว่า เพราะล่าสุดเพิ่งซื้อบ้านใหม่ ราคาแพง เป็นรางวัลให้กับตัวเองได้ สำหรับ "อาม ชุติมา" 

        หลังจากเจอกระแสดราม่าอย่างหนักหน่วงจนเกือบจะลาออกจากวงการ ในที่สุดฟ้าหลังฝนก็กลับมาสวยงามอีกครั้ง จนสามารถขึ้นแท่นเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่การงานปังไม่ขาดสาย กอบโกยรายได้ไม่ขาดมือ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยบ้านหลังนี้ถือเป็นบ้านหลังแรกที่เธอซื้อจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ ฉะนั้นทางรายการตีท้ายครัว ก็เลยไม่พลาด พาเราไปบุกชมบ้านนักร้องอินดี้ลูกทุ่งมากความสามารถคนนี้กันค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        บ้านใหม่ อาม ชุติมา ตั้งอยู่ในหมู่บ้านหรู มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ดีไซน์สวยงามและทันสมัย รอบบ้านมีพื้นที่มากมาย จึงทำเป็นมุมนั่งเล่นและสนามหญ้าสีเขียว พร้อมกับปลูกต้นไม้เล็กน้อย 

        ซึ่งเธอเล่าว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังแรกในชีวิต ไม่ได้ซื้อสด ราคารวมแล้วกว่า 13 ล้านบาท อาศัยอยู่กับพี่ชายที่เป็นผู้จัดการส่วนตัว ส่วนคุณแม่ไป ๆ มา ๆ

 

Sponsored Ad

 

 

        ภายในบ้านตกแต่งเรียบหรู ดูแพง โชว์ผนังลายหินอ่อนสวยงาม รับกับเฟอร์นิเจอร์และโซฟาสุดอลังการ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยพระพุทธรูปและข้าวของมงคล เพราะเพิ่งขึ้นบ้านใหม่ไปได้ไม่นาน ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพจึงนำมาให้เป็นของขวัญ

 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ชั้นล่างยังมีอีกหนึ่งห้องสำคัญ ได้แก่ ห้องเป็ด ตุ๊กตาตัวโปรดที่เธอชอบมาก ๆ แฟนคลับก็เลยซื้อให้เพียบ โดยเธอเล่าว่า เธอเปิดแอร์ให้พวกมันอยู่ด้วย

        ส่วนห้องนอนอยู่ชั้นบน เป็นห้องขนาดใหญ่หน้าบ้าน ตกแต่งสวยงาม น่าอยู่ เน้นเฟอร์นิเจอร์บิวต์อินโทนสีเทาอมเขียว ซ่อนความหรูหราไว้ได้อย่างพอดี มีตุ๊กตาเป็ดอยู่แทบทุกที่ ที่สำคัญกระเป๋าและข้าวของแบรนด์เนมเยอะมาก 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ยังมีวอล์ค อิน คลอเซ็ท (Walk-in Closet) ขนาดกว้างขวางด้วย เนื่องจากเธอเป็นคนที่ชอบแต่งตัวและแต่งหน้าเองนั่นเอง โอ้โห เรียกได้ว่าเป็นบ้านดาราที่สวยงาม หรูหราใช่เล่น บอกเลยดีงาม น่าอยู่ สมระดับนักร้องชื่อดังแห่งยุคจริง ๆ

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ ตีท้ายครัว, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ