ชาวเน็ตเดือด เด็กนร. เตะครูออกจากห้องเรียนออนไลน์ ทั้งที่ครูพูดดีๆ ก่อนหัวเราะคิกคักส่งท้าย

LIEKR:

หนูทำทำไมลูก ไม่อยากเรียนก็ออกไปสิ มาเตะครูทำไม...

    ทำเอาชาวเน็ตหัวร้อนไปตามๆกัน หลังเด็กนักเรียน เตะคุณครูออกจากห้องเรียนออนไลน์ ทั้งๆที่คุณครูพูดดีๆ ด้วยใจที่อยากสอน ก่อนหัวเราะคิกคักส่งท้าย 

    เมื่อไม่นานมานี้ โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจาก TikTok ซึ่งเป็นเหตุการณ์ระหว่างการเรียนการสอนออนไลน์ โดยในคลิปจะมีเสียงครูกำลังพูดว่าอินเทอร์เน็ตใครมีปัญหา หรือโทรศัพท์มีปัญหา ให้นักเรียนโทร. มาหาครูได้เลย ครูจะทิ้งเบอร์ไว้ให้ แต่ในขณะที่ครูพูดไม่ทันจบ นักเรียนกลับลบคุณครูออกจากห้องเรียนออนไลน์ ก่อนส่งเสียงหัวเราะส่งท้าย  นำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงพฤติกรรมนักเรียนคนดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมใจกันจวกยับนักเรียนคนนี้ ทำไมถึงทำพฤติกรรมไม่น่ารัก ทั้งที่คุณครูสอน-ตั้งใจอธิบายด้วยความรักความเอาใจใส่ แต่กลับมาทำแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังมีหลายความเห็นโยงไปที่ข่าวก่อนหน้า หรือที่เด็กทำแบบนี้ อาจจะเพราะมีประเด็นเกี่ยวกับครูที่สอนออนไลน์ เด็กจึงอยากทำเลียนแบบบ้าง แต่สถานการณ์ต่างกัน ของเคสที่เป็นข่าวนั้นครูไม่ดีจริงๆ แต่เคสนี้คุณครูน่าเห็นใจมาก 

    ซึ่งบางความเห็นระบุว่า น่าคุณครูน่าจะเปลี่ยนไปใช้โปรแกรมอื่น ซึ่งนักเรียนไม่มีสิทธิ์ที่จะเตะครูผู้สอนออกจากห้องได้ ต้องเป็นครูผู้สอนเท่านั้นที่สามารถจัดการกับห้องเรียนออนไลน์ได้ 

    ทั้งนี้คุณครูอีกท่านที่ได้ทำการสอนออนไลน์เช่นกัน ก็ได้มาเปิดใจว่าที่เกิดเหตุแบบนี้ขึ้นเพราะนักเรียนสามารถเข้าลิ้งก์มาก่อนเพื่อเข้ามาเป็นหัวห้อง แถมยังมีนักเรียนบางรายแกล้งปิดไมค์เพื่อนและยังไล่เพื่อนออกจากห้องเรียนอีกด้วย ทำให้ครูต้องหาวิธีแก้ไขกันต่อไป ทั้งสร้างลิ้งก์ใหม่ทุกครั้งและคุณครูต้องรีบเข้ามารอสอนในห้องเป็นคนแรก

 

Sponsored Ad

 

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

.

.

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป เปิดใจคุณครูที่เจอเด็กแบบนี้เช่นกัน

@dinogirl.jpg

Reply to @chanathip2411  ถึงไอ้ต้าว google meet อิชั้นก็โดนนร.ป่วนนนนนน

♬ original sound  - เจ้าไดโนของทิลลี่เบิร์ด💛✨
   

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ข่าวช่องวัน, dinogirl.jpg

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ