คารวะหัวใจ "ตาจำลอง" นั่งสานปลาตะเพียนขายเลี้ยงชีพ ตัวละ 50 แม้ตาจะมองไม่เห็น หูไม่ดี แต่ไม่ยอมงอมืองอเท้า

LIEKR:

หนุ่มน้ำตาจะไหล ผ่านไปหน้าฟาร์มจระเข้ เห็นคุณตาขาเทีนม ตาไม่ปกติ ช่วยอุดหนุนต่อชีวิตให้กำลังใจ

    เกิดเป็นเรื่องราวที่น่าจะเป็นแรงใจให้กับใครหลายคนได้ ไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะใครที่กำลังท้อแท้กับชีวิตอยู่ อยากให้ดูคุณตาท่านนี้เป็นแบบอย่าง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ไอแอม ไอ้อ้วน" ได้ออกเผยแพร่เรื่องราวความสู้ชีวิตของคุณตาท่านหนึ่ง ที่ยังดิ้นรนสู้ชีวิตอย่างไม่ย่อท้อ ด้วยการนั่งสานปลาตะเพียนขาย อยู่บริเวณหน้าฟาร์มจระเข้ จังหวัดสมุทรปราการ

    โดยเจ้าของโพสต์เล่าว่า... ผมน้ำตาจะไหล เมื่อได้พบเห็นคุณตาท่านหนึ่ง ท่านขายปลาตะเพียนสาน คู่ละ 50 บาท อยู่บริเวณหน้าฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ คุณตาน่าสงสารมาก คุณตาตามองไม่เห็นข้างนึง นอกจากตาท่านจะใช้งานไม่ได้แล้ว หูท่านยังไม่ค่อยได้ยินอีกด้วย ยังสู้ชีวิตไม่ท้อถอย 

 

Sponsored Ad

 

    สอบถามคุณตา คุณตาบอกว่ารอใครไม่ได้ชีวิตของเรา เราต้องเลี้ยงตัวเองได้ คุณตาบอกว่าขายอยู่บริเวณหน้าฟาร์มจระเข้สมุทรปราการประจำ ท่านใดผ่านไปผ่านมาบริเวณนี้ แวะมาอุดหนุนคุณตาได้นะครับ วันนี้ผมก็อุดหนุนคุณตามา 2 คู่  

    คุณตาเป็นคนสมุทรปราการ เคยไปอยู่กับลูกชายที่เชียงใหม่ แต่ไม่ค่อยลงรอยกับลูกสะใภ้ จึงกลับมาอยู่ที่สมุทรปราการเหมือนเดิม โดยขี่รถมาจากเชียงใหม่ ตอนนี้คุณตาไม่มีบ้าน 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนกลางคืนจะไปนอนแถวถนนสายลวด โดยนอนบนรถที่แกขี่อยู่ตอนนี้แหละครับ ท่านใดที่อยู่แถวสมุทรปราการ หน้าฟาร์มจระเข้ หรือถนนสายลวด หรือถ้าท่านพบเห็นคุณตา ช่วยกันอุดหนุนแกนะครับ คนละเล็กน้อยเพื่อได้ต่อชีวิตให้ชายคนนึงที่ไม่คิดยอมแพ้ต่อชีวิต

    ได้พูดคุยจนทราบชื่อ ว่าคุณตาชื่อ คุณตาจำลอง เขียวจาด ผมยังคงจะแวะดูแลคุณตาบ้างเป็นครั้งคราว สามารถฝากผมอุดหนุนคุณตาได้นะครับ หรือท่านใดอยากอุดหนุนด้วยตัวเอง คุณตาจอดรถขายอยู่หน้าทางเข้าฟาร์มจระเข้ ฝั่งป้ายรถเมล์นะครับ 

 

Sponsored Ad

 

    เพิ่งสังเกตเห็นว่าคุณตาไม่มีขาด้วยครับ ขาด้านขวาแกใส่ขาปลอมอยู่ครับ 

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา :  ไอแอม ไอ้อ้วน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ