"พลอย ชิดจันทร์" เปิดเหตุผลส่วนตัว หลังรวยระดับพันล้าน แต่ยังหาเวลาว่างไปเป็นแม่ค้าขายกะละมัง

LIEKR:

เป็นอีกคนที่ชีวิตดี๊ดีมีทุกอย่าง แต่ยังนั่งขายของอยู่เลย ขอชื่นชมเลยค่ะ

    เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนต่างชื่นชมและอิจฉาในชีวิตของเธอเป็นอย่างมาก สำหรับ "พลอย ชิดจันทร์" ที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ และมีชีวิตดี๊ดี จนถึงขั้นเคยเกิดกระแสอยากมีอาชีพเป็น "พลอย ชิดจันทร์" เลยก็ว่าได้

    ต้องบอกว่า พลอย ชิดจันทร์ ถือเป็นตัวอย่างของภรรยาและแม่ที่ดีสำหรับผู้หญิงยุคใหม่จริง ๆ เพราะเธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่ยังขยันทำงานและดูแลคนในครอบครัวรวมถึงพนักงานในบริษัทอย่างเต็มที่อีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อเร็ว ๆ นี้ สาวพลอยก็ผันตัวมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ ไลฟ์ขายกะละมังกันแบบเรียล ๆ ทำให้มีชาวเน็ตเขียนโพสต์ชื่นชมสาวพลอยในทำนองที่ว่า พลอยมีเงินเป็นพันล้าน แต่ไม่อายทำกิน ไม่หมิ่นเงินน้อย เข้าใจแล้วว่าทำไมคนรวยถึงรวยขึ้น นั่นก็เพราะไม่เคยหยุดทำ จริง ๆ ระดับพลอย ชิดจันทร์ ไม่ต้องทำอะไรก็ได้ แต่ยังทุ่มเทกับงานขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

    หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนแท็กหาสาวพลอยให้เข้ามาอ่าน ซึ่งหลังจากได้อ่านแล้ว เจ้าตัวก็มีการโพสต์ผ่านอินสตาแกรมว่า 

    "แท็กหาพลอยกันมาเยอะมาก ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ ดิ้นรน สู้กันต่อไปนะคะ งานหนักไม่เคยฆ่าใคร ทุกงานที่พลอยทำ ดีใจที่มีโอกาสได้ทำ 

 

Sponsored Ad

 

    ได้สู้ ส่งพลังเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ทุกอาชีพสุจริตไม่ได้ทำร้ายใคร ทำให้เต็มที่ ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ที่สำคัญทำในสิ่งที่รัก และรักในสิ่งที่ทำนะคะ #พลอยชิดจันทร์"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านแฟนคลับต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวพลอยเป็นอย่างมาก พร้อมกับชื่นชมในความขยัน อดทน จนหลายคนยกให้เป็นไอดอลที่ควรค่าแก่การเอาแบบอย่างเลยทีเดียว

.

.

ที่มา : Instagram ploychidjun

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ