ย้อนสัมภาษณ์ "หมอบี" เคยเตือนเรื่องน้ำท่วมแล้ว ตั้งแต่เดือนสิงหา พูดมาหลายที่แต่ไม่มีคนสนใจ

LIEKR:

"มันมีเรื่องที่ผมอยากเตือนมาก ๆ มากกว่าเรื่องนี้ แล้วจริง ๆ ผมพูดมาหลายรอบแล้ว แต่ไม่ค่อยมีใครสนใจ" #หมอบีทูตสื่อวิญญาณ กล่าว

        เป็นคลิปที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ สำหรับคลิปวิดีโอของ "หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ" ที่เคยได้ไปสัมภาษณ์ในรายการ แฉ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2564

        โดยในสัมภาษณ์ดังกล่าวหมอบีได้มีการพูดเกี่ยวกับตำนานการทำนายโรคระบาดที่มีมาตั้งแต่เมื่อ 100 ปีก่อน

 

Sponsored Ad

 

    

        แต่ประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ก็คือ เมื่อหมอบีถูกถามว่า เดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 มีอะไรอยากจะเตือนไหม

 

Sponsored Ad

 

        หมอบีก็ได้พูดขึ้นมาว่า มีเรื่องที่ตนอยากเตือนมาก ๆ มากกว่าเรื่องโรคระบาด ซึ่งจริง ๆ ตนเคยพูดมาหลายที่แล้ว แต่ไม่ค่อยมีใครสนใจนั่นก็คือเรื่องของ "อุทกภัย"

        โดยหมอบีได้กล่าวต่อว่า บอกตั้งนานแล้ว เพราะที่ผ่านมาเราก็เห็นตัวอย่างมาตั้งนานแล้ว บอกแล้วว่าต้องระวัง เพราะมันกำลังจะมาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        "ถ้าเราทราบข่าวคือ แม่น้ำโขงหรือทางภาคเหนือบางที่ก็ท่วมแล้ว และกรุงเทพ ฝนตกมากและก็เริ่มท่วมแล้วด้วย เราเห็นตัวอย่างจากประเทศจีน ประเทศเยอรมนี หรือประเทศทางยุโรปพังพินาศมาก คิดดูนะว่าโรคระบาดมาแล้ว แล้วน้ำท่วมมาอีก ซึ่งมันไม่ใช่แค่เดือนตุลาคม" หมอบี กล่าว 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่า แล้วหลังจากนี้จะต้องระวัดระวังอะไรบ้าง หมอบีก็ได้ตอบว่า "ที่ต้องระวังคือโรคระบาดและอุทกภัย ตั้งแต่นี้มันมาเรื่อย ๆ อยู่แล้ว ภาคเหนือเละ ป่าไม้ไม่เหลือแล้ว พอฝนตกทีก็ไหลลงมาทั้งดินและน้ำป่า"

        และเมื่อถูกถามอีกว่า จะเกิดขึ้นภายในปีนี้แน่นอนใช่ไหม หมอบีก็ได้ตอบว่า "มันแน่นอนอยู่แล้ว ไม่ต้องเป็นผมบอกหรอก เป็นใครก็ได้ ถ้าใครที่ศึกษาก็จะรู้อยู่ว่าอุทกภัยมาแน่นอน"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้นอกจากเรื่องของอุทกภัยแล้ว หมอบียังได้กล่าวเตือนถึงเรื่อง "การจลาจล" 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหมอบีได้พูดต่อว่า "จลาจลในเดือนตุลาคมมันมาแน่นอน เพราะคนมันไม่ไหวแล้ว มันไม่ใช่เรื่องอะไรเลย แต่เป็นเรื่องไม่มีกิน คนไม่มีกินแล้วจะทำยังไง มันเข้าตาจนแล้ว จะมาบอกให้สงบ อยู่บ้าน แต่เขาไม่มีกินก็คือไม่มีกิน คือจะเละเทะอย่างนี้แน่นอน"

        สำหรับ หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ เป็นผู้มีสัมผัสพิเศษติดตัวมาตั้งแต่เด็กและโด่งดังในโลกออนไลน์ในเรื่องของการสื่อสารกับสิ่งที่มองไม่เห็น

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ แฉ, เฟซบุ๊ก Phitsanulok Hotnews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ