"ไอซ์ ปรีชญา" เล่าย้อนชีวิต เกิดมาเป็นลูกคุณหนู แต่บ้านล้มละลาย จนต้องย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด

LIEKR:

เล่าจุดเริ่มต้นที่ต้องศัลยกรรม จากชีวิตลูกคุณหนูที่ร่ำรวย แต่วันนึงล้มละลายหมดตัว...

    เป็นนางเอกสาวขวัญใจของใครอีกหลาย ๆ คนน สำหรับ "ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ไม่ว่าแสดงภาพยนตร์เรื่องไหน เรื่องนั้นก็ดังเป็นพลุแตกทุกครั้ง ชีวิตในวงการเหมือนจะไปได้ด้วยดี แต่ใครจะไปรู้ว่าครั้งหนึ่งเธอนั้นเกือบกระโดดลงจากรถ เพราะเป็นโรคซึมเศร้ามาแล้ว...

    เจ้าตัวได้เยว่าชีวิตตอนเด็กเรียกได้ว่าเกิดมาในครอบครัวที่เฟอร์เฟก พ่อจบจากเมืองนอก แล้วก็มาขอแม่แต่งงานที่เมืองไทย ไอซ์ก็เรียนที่โรงเรียนอินเตอร์ ตอนนั้นที่บ้านทำธุรกิจมากมายหลายอย่าง เรียกได้ว่าอู้ฟู่มาก

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอในปี 2540 ธุรกิจคุณพ่อก็ล้มละลาย จากที่เป็นลูกคุณหนูมีนั่งรถเบนซ์ ก็ต้องย้ายไปอยู่เพชรบูรณ์ จากเด็กอินเตอร์ไปเรียนอยู่นอกเมืองก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น แถมที่ผ่านมาไม่ค่อยได้ใช้ภาษาไทย จนทำให้เรียนซ้ำชั้น

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นก็ได้เข้าสู่วงการช่วงหนึ่งกลายเป็นนักแสดง 100 ล้าน แต่ชีวิตก็เหมือนเล่นตลก กำลังโด่งดังก็กลับมาประสบอุบัติเหตุ ตอนนั้นสลบไปเลย ตอนนั้นสาหัสมาก พอฟื้นมาก็คิดอยู่ว่าจะไปถ่ายงานต่อยังไง เรียกได้ว่าเสียโฉมไปเลย

    หลังจากนั้นก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการทำศัลยกรรม ทั้งตัวทั้งหน้าพังหมด รับตัวเองไม่ได้ ไม่ส่องกระจกเลย 3 เดือน สภาพจิตใจย่ำแย่มาก จนต้องพักงานยาว เลยพยายามหาหมอรักษาหน้า ซึ่งกว่าจะกลับมาปกติก็ใช้เวลา 2 ปีเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากได้ทำศัลยกรรมไปแล้ว ก็รู้สึกว่าไม่ได้แย่ แต่ก็มีช่วงที่พลาด ตอนนั้นโบท็อกไม่เท่ากัน ปากเบี้ยวจนคนทัก แต่ก็ทำต่อจนวันนึงรู้สึกพอแล้วก็หยุดไปช่วงนึง และกลับมาทำต่อจนกว่าจะได้ที่ลงตัว ซึ่งหมดเงินไปกว่า 10 ล้านบาท

Sponsored Ad

    ที่ผ่านมาตนเป็นโรคซึมเศร้า วันนั้นนั่งในรถกับคุณพ่อ แล้วรู้สึกว่าตัวเองไม่ปกติ คือเปิดประตูรถแล้วจะกระโดดออกไป แต่พ่อก็คว้าตัวเอาไว้ได้ทัน แล้วถามว่าเป็นอะไร เราบอกแค่ไม่รู้เหมือนกัน จากนั้นก็ร้องไห้ จนต้องไปพบหมด สรุปกลายเป็นซึมเศร้าและรักษาตัวอยู่ 8 ปีกว่าจะดีขึ้น

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการเม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.109

บทความที่คุณอาจสนใจ