ย้อนฟังคำสัมภาษณ์ "ใบเตย พรพจี" แฟนสาวของ "ผู้กำกับโจ้" เผยเป็นคนตรงกันข้ามกับที่ข่าวพูดถึง

LIEKR:

ย้อนฟังคำสัมภาษณ์ #ใบเตยพรพจี แฟนสาวคนปัจจุบันของ #ผู้กำกับโจ้ ที่กำลังเป็นข่าวดังตอนนี้

        ต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นที่คนจำนวนมากต่างให้ความสนใจสำหรับเรื่องราวของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ “ผู้กำกับโจ้” ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ 

        และในเวลาต่อมา ชื่อของ “ใบเตย พรพจี” ก็ถูกพูดถึงขึ้นทันทีหลังโลกออนไลน์ระบุว่าเธอคือแฟนสาวของผู้กำกับโจ้

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนหน้านี้ ผู้กำกับโจ้ ได้เคยเป็นข่าวคุกเข่าขอสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” แต่งงาน แต่สุดท้ายทางฝ่ายหญิงได้สืบทราบว่า เจ้าตัวมีครอบครัวแล้ว

        สำหรับจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ใบเตยได้เผยว่า เนื่องจากคุณพ่อของตนเป็นตำรวจอยู่แล้ว แล้วผู้กำกับโจ้เป็นลูกน้องคุณพ่อ 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับเผยต่อว่า จริง ๆ ตนและผู้กำกับโจ้รู้จักกันมาเป็นปี แต่ตอนนั้นทั้งตนและผู้กำกับโจ้ต่างมีแฟนกันอยู่แล้ว เลยไม่เคยคุยกัน และช่วงนั้นตนกำลังสร้างบ้าน ฝ่ายชายมีความรู้ ชอบทำบ้าน จึงเข้ามาช่วย พอฝ่ายชายโสดเลิกกับแฟน ตนกับฝ่ายชายถึงได้มีโอกาสคุยกันมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อไม่นานมานี้ สาวใบเตยเคยได้ให้สัมภาษณ์ถึงฝ่ายชายผ่านทาง ไทยรัฐออนไลน์ ว่า ทั้งคู่ได้คบหากันมาได้ครึ่งปีแล้ว 

        ถึงฝ่ายหญิงก็ได้ยอมรับว่า อดีตของฝ่ายชายทำให้ตนคิดเหมือนกัน แต่ด้วยเรื่องที่ผ่านมา 6 ปีแล้ว ซึ่งแม้แต่ตนในช่วงดังกล่าวก็ไม่เหมือนกับตอนนี้แต่อย่างใด ด้วยเหตุผลดังกล่าวตนเลยรู้สึกว่า อีกฝ่ายอาจจะไม่เหมือนกับที่เป็นข่าว หรือไม่เป็นแบบนั้นแล้วก็ได้ 

 

Sponsored Ad

 

        พอตนได้เข้าไปทำงานตรงนี้ ตนก็จะมีความเข้าใจมากว่าข่าวต่าง ๆ มีทั้งเรื่องจริงไม่จริง หรือเรื่องจริงที่ถูกขยายมากขึ้น และจากที่ตนรู้จักเขาคือเป็นคนตรงกันข้ามกับที่เคยเป็นข่าวเลย

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนจะทิ้งท้ายว่า “เตยว่าเขาเป็นคนซื่อมาก เอาจริง ๆ ซื่อจนมองว่าอยู่บนโลกนี้ได้ยังไง ไม่มีอะไรซับซ้อน แสดงออกชัด” ใบเตย พรพจี กล่าว

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์, springnews, Instagram byet0eyyy

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ