เจ้าของลมแทบจับ ปล่อยคอนโดให้หมอเช่า พอถึงเวลาคืนห้อง เจอขยะเพียบ นี่หรือคนเป็นหมอ

LIEKR:

เจ้าของลมแทบจับ ปล่อยคอนโดให้หมอเช่า พอถึงเวลาคืนห้อง เจอขยะเพียบ นี่หรือคนเป็นหมอ

        เป็นเรื่องราวที่เจ้าของคอนโดปล่อยเช่าลมแทบจับ หลังเพจเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์ ได้ออกมาเผยรูปภาพ โดยมีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาเปิดเผยหลังมีผู้มาขอเช่าห้องพักระบุว่าเป็น “หมอ” โดยมาฝึกงานในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งแถวแคราย จ.นนทบุรี

        ซึ่งสภาพห้องหลังย้ายออกนั่นรก และเลอะเทอะ เต็มไปด้วยขยะ ที่ทิ้งกระจัดกระจาย อาทิ ถุงกระดาษ ขวดน้ำ กล่องนม ไม้แคะหูหรือคัตตอนบัดที่ใช้แล้ว อีกทั้งโซฟายังมีรอยขาดด้วย แถมอ่างล้างจามก็เลอะเกรอะกรัง โดยเจ้าของห้องเช่าตั้งข้อสังเกตว่าใช่หมอจริง ๆ หรือที่มาเช่า

 

Sponsored Ad

 

        โดยมีเนื้อหาว่า “เมื่อผู้เช่า อาชีพแพทย์ผู้ชาย (มาฝึกที่โรงพยาบาลรัฐ แถวแคราย เมื่อปีกลาย) และ เข้าใจว่ามีแพทย์หญิงอาศัยอยู่ด้วย ย้ายออกจากคอนโดที่ ผมปล่อยเช่านี่คือ หมอ จริง ๆ เหรอ”

 

Sponsored Ad

 

        จากภาพพบว่า ภายในห้องดังกล่าว หมอชายและแฟนสาวได้ทิ้งขยะไว้กระจัดกระจายเต็มไปหมด คล้ายกับไม่เคยทำความสะอาดเลย ข้าวของ ขวดน้ำ ถูกทิ้งกระจัดกระจาย 

        โดยเฉพาะบริเวณครัวที่เป็นที่สุมของขยะ นอกจากนี้ เฟอร์นิเจอร์ โดยเฉพาะโซฟาที่อยู่ในสภาพขาด เบื้องต้นพบว่า หมอผู้เช่าคนดังกล่าวนั้น มาฝึกที่โรงพยาบาลรัฐ แถวแคราย เมื่อปีก่อน

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้หลังภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้สร้างความตกใจให้แก่ผู้พบเห็นจำนวนมาก 

 

Sponsored Ad

 

        โดยต่างไม่อยากเชื่อว่าคนที่มีอาชีพหมอ ซึ่งต้องอยู่กับความสะอาดและปลอดภัย กลับทำห้องได้สกปรกสุด ๆ ซ้ำยังไร้ความรับผิดชอบอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ