เปิดโปรไฟล์ "ไฮโซเบญ" ว่าที่สามี "แอริน ยุกตะทัต" ทายาทหมื่นล้าน เจ้าสัวบุญชัย

LIEKR:

คู่นี้น่ารักมากค่ะ ยินดีกับว่าที่บ่าวสาวด้วยนะคะ

    จูงมือเข้าประตูวิวาห์อีกคู่ สำหรับคู่รักคนดังอย่าง "แอริน ยุกตะทัต" ที่คบหากับหวานใจ อย่าง "ไฮโซเบน เบญจ เบญจรงคกุล" บุตรคนโตของ "คุณสมชาย เบญจรงคกุล"

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุด ฝ่ายชายได้คุกเข่าขอเเต่งงานเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ท่ามกลางการเเสดงความยินดีของเพื่อนๆเเละเเฟนคลับมากมาย สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวอย่างไฮโซเบน จบปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจจาก Seattle University สหรัฐอเมริกา

    ปัจจุบัน คุณเบน-เบญจ เบญจรงคกุล ทำงานภายใต้กลุ่มเบญจจินดา บริษัท United Information Highway (UIH) รับหน้าที่ดูแลด้านกลยุทธ์และดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่นของทั้งกลุ่มลูกค้า และภายในกลุ่มบริษัท 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ "แอริน ยุกตะทัต" เคยให้สัมภาษณ์ว่า "หวังว่าเร็วๆ นี้ ถ้ามีข่าวดีอยากให้ทุกคนยินดีด้วย คือเราก็คุยกันมาเรื่อยๆ แต่ถามว่าพร้อมไหม ค่อนข้างพร้อมค่ะ ชุดแต่งงานอยู่ท้ายรถแล้ว อยากได้เล็กๆ เป็นกันเอง ไม่ใหญ่แน่ค่ะวิ อยากได้เล็กๆ แอรู้สึกว่ามันอบอุ่น ไม่ได้อยากจัดในกรุงเทพฯ คืออยากได้แบบสบายๆ มีแค่เพื่อนสนิท ครอบครัว เปล่าหรอก ไม่อยากจ่ายตังค์เยอะ ด้วยช่วงนี้ด้วยค่ะ ก็อาจจะอ้างได้

 

Sponsored Ad

 

    ถามว่ายังติดเรื่องอะไร คือเราเป็นฝ่ายหญิง ต้องให้ฝ่ายชายเป็นคนพูด คือก็อยากพูดพร้อมกัน คบกันจะ 5 ปีแล้วค่ะ ส่วนอะไรที่ทำให้รู้สึกว่าคนนี้คือคนที่เราจะใช้ชีวิตคู่ 

    อุ้ย รู้สึกเหนื่อยกับตัวเอง เก็บอะไรก็ไม่อยู่ คนนี้ดีค่ะ ทำให้เราใจเย็นขึ้น ส่วนความเป็นแม่ หนูทำอาหารเป็นนะ ไปมาสเตอร์เชฟมาแล้ว เสน่ห์ปลายจวักก็พอมีอยู่ค่ะ รับประกันเรื่องนี้ได้ค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ภาพที่ออกมาเป็นสาวแซ่บ นั้นคือภาพขายของ แล้วก็ภาพความเป็นจริงด้วย แหมเราก็โตขึ้นแล้ว เราก็ต้องผ่านวัยจี๊ดไปแล้ว จี๊ดพอแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    พอเรามาคบเขาเราก็นิ่งขึ้น เขาเป็นคนนิ่งด้วยแหละ เราจะเป็นบ้าอยู่คนเดียวไม่ได้ ปรับตัวไม่ยากเลย แอเข้าได้กับคนนิ่งๆ เพราะว่าเขาปล่อยให้แอพูดไปคนเดียว ถ้าอยู่กับคนที่เหมือนกันมันก็จะตีกันค่ะ

    ไปฝากไข่มาแล้ว คืออยากทำมาตั้งนานแล้ว เพิ่งได้ไปตรวจ พอไปตรวจปรากฎฮอร์โมนเท่ากับคนเป็นวัยทอง แอพยายามทำมา 3 ปีแล้ว คือเราอยากที่จะเก็บไว้ เพราะว่าถ้าอนาคตอยากจะมีจริงๆ มันจะมียากเลยไปฝากไว้ก่อน 

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอหมอบอกมาแบบนั้น ร้องไห้หนักมาก แล้วฉีดกระตุ้นไข่ ไข่ก็ไม่โต กว่าจะเก็บได้ แอต้องผ่านการปรับฮอร์โมนมาเยอะมาก เราคิดว่าเราเป็นคนที่แข็งแรง เราไม่เคยเผื่อไว้ก่อนเลยว่าจะมีลูกยาก เราคิดว่าเมื่อไหร่ที่เราคิดจะมีเมื่อไหร่ก็ได้ เลยเสียใจอยู่พักหนึ่ง แต่ตอนนี้มีเซฟไว้แล้ว

Sponsored Ad

    ถามว่ากลัวไหมถ้าถึงเวลาที่จะต้องมีลูกเราจะเครียด ก็กลัวนะ เพราะว่าปกติแอก็เป็นผีบ้าอยู่แล้ว ตอนที่เจอการฉีดกระตุ้นปรับฮอร์โมนก็เป็นผีบ้าอยู่เหมือนกัน จะลองธรรมชาติหรือว่าพึ่งหมอ ต้องดูก่อนในจุดนั้นว่าอะไรที่มันเหมาะสม และโอกาสในตอนนั้น แต่เราก็มีไข่เก็บไว้แล้วเป็นแผนบี"

ที่มา : คมชัดลึก

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ