ย้อนคำทำนาย "หมอปลาย" ผ่าดวงเมืองไทย ถ้าเขายังไม่ลง สิ้นปีจะยิ่งย่ำแย่ หลังจากนั้นเครียดเลยคนไทย เราคุมไม่ได้แล้ว

LIEKR:

จะมีการเปิดประเทศเข้ามาช่วงปลายปี มีคนเข้าพร้อมกับเชื้อ - หมอปลาย

    เปิดคำทำนาย หมอปลาย กับอนาคตประเทศไทย ชี้ท่านยมให้สิ่งสิ่งหนึ่งปล่อยสารลงมา ทดแทนสงครามโลกครั้งที่ 3 เผยสิ้นปีนี้จะยิ่งแย่ หากไม่มีการเปลี่ยนแปลง    ต้องบอกเลยว่ากลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง สำหรับ "หมอปลาย-ณวรชา พินิจโภคากร" หรือ "หมอปลาย พรายกระซิบ" หมอดูชื่อดัง ซึ่งโลกโซเชียลแห่แชร์คลิปย้อนคำทำนายของเธอ ที่ได้ทำนายไว้เมื่อ 7 ปีก่อน และเสียงส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแม่นมากและใกล้เคียงกับเหตุการณ์ในปัจจุบัน

    นอกจากนี้โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอบทสัมภาษณ์ หมอปลาย พรายกระซิบ ผ่านรายการ Woody Live โดยช่วงหนึ่งได้เปิดเผยว่า หากคนบริหารจัดการไม่ยอมลง โควิด 19 จะหนักตั้งแต่พฤศจิกายนไปถึงปี 65 ประเทศจะเข้าสู่จุดดำดิ่งที่สุด แม้มียาก็รักษาไม่ได้ อาจตรวจไม่เจอ เพราะเชื้อโรคไปผสมกับโรคอื่นจนรักษาไม่ได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha

    ทั้งนี้ "หมอปลาย พรายกระซิบ" โด่งดังมาจากความสามารถสัมผัสถึงท่านยมบาลได้ จนล่าสุด วู้ดดี้ ก็ได้ตกใจกับความแม่นดังกล่าว ก่อนเชิญหมอปลาย มาพูดคุยถึงประเทศไทยในอนาคต ว่าพอจะมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์หรือไม่ ?

    โดยหมอปลายเผยว่า ขอโทษนะคะ จริงๆ แล้ว ปลายไม่อยากจะพูดที่ไหนขอพูดที่นี่แล้วกัน ทางวิทยาศาสตร์เราเห็นแล้ว แต่สิ่งที่ปลายสื่อคือ ค่อนข้างจะสื่อได้มาก่อนหน้านี้พักหนึ่งแล้วว่ามันจะเกิดโรคระบาดขึ้น แต่ปลายไม่ทราบว่ามันจะแรงขนาดนี้ คือท่านยมเคยบอกว่าจะมีช่วงหนึ่งที่ท่านจะให้สิ่งสิ่งหนึ่งปล่อยสารลงมาเพื่อมาทดแทนกับคำว่าสงครามโลกครั้งที่ 3

 

Sponsored Ad

 

    แล้วดวงของโลกประมาณปีนี้และปีหน้าเราจะต้องเจอเรื่องของสงครามโลกครั้งที่ 3 เกิดขึ้น ระหว่างประเทศใหญ่กับประเทศใหญ่แต่ทีนี้อยู่ดี ๆ การปล่อยสารตัวนี้ลงมามีคนรับสารที่รับได้ค่อนข้างที่จะแม่นยำและมั่นคงเลยทำให้ตัวนี้มันกระจายได้เร็วมาก ๆ แล้วก็ทำให้คนเสียชีวิตค่อนข้างเยอะ ซึ่งการเสียชีวิตมันเป็นอะไรที่เกินสิ่งที่ท่านบอกเอาไว้ มีการพัฒนาของโรคมันเกินขั้นที่จะควบคุมได้แล้ว

คุณทราบเรื่องนี้เมื่อไร ?

 

Sponsored Ad

 

    หมอปลาย : เห็นมา 3-4 ปีก่อนที่จะเกิดแล้วค่ะ และจะเป็นพวกเดียวกับเชื้อเอดส์ แล้วจะติดต่อกันรวดเร็วมาก

ตอนที่ท่านยมพูดกับเรามาเป็นเสียงหรือแบบไหน ?

    หมอปลาย : มาเป็นเสียงด้วย มาเป็นภาพด้วย ตอนนั้นที่เห็นคือลักษณะคนนอนกองกันเหมือนอินเดียค่ะ เห็นแบบนั้น ปลายก็แบบ เฮ้ย ! เราอาจจะคิดเยอะหรืออะไรหรือเปล่า เลยยังไม่ได้พูดอะไรมากแต่รู้สึกว่ามันน่ากลัว และคนจะต้องอยู่แบบแยกกัน แล้วก็เห็นคนต้องถูกเผาโดยไม่ได้ทำพิธีกรรมทางศาสนา


ช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของ โควิด19 ระบาดนี้คืออะไร ?

 

Sponsored Ad

 

    หมอปลาย : อยากให้ทุกคนมองแบบนี้ก่อนนะคะว่าคำว่าแย่ที่สุดขึ้นอยู่กับการจัดการด้วย ไม่ได้ขึ้นอยู่กับดวง หรือขึ้นอยู่กับสิ่งที่เป็นโรคภัยไข้เจ็บ คือโรคภัยไข้เจ็บถ้าไม่มีการจัดการที่ดีมันก็ไม่มีวันดีขึ้น อันนี้ต้องเข้าใจในส่วนนี้ก่อนใช่ไหมคะ แต่ว่าสิ่งที่ปลายเห็นนะตอนนี้คือ มันค่อนข้างหนัก แต่ว่ามันจะหนักกว่านี้ถ้าช่วงเดือนกันยายน - ตุลาคม มันควรจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งถ้ามันไม่เกิดขึ้น ช่วงที่คนไทยจะเจอภาวะที่หนักที่สุดสำหรับโรคโควิดจะเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายนค่ะ แล้วก็อาจจะยืดไปถึงเดือนมีนาคมอีกทีหนึ่ง แต่หลังจากนั้นจะเป็นอะไรที่ควบคุมได้แล้ว ไม่หนักเท่าปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

กันยายนเห็นอะไร ?

    หมอปลาย : เปลี่ยนแปลงคือเปลี่ยนบริหารจัดการคน เปลี่ยนคน แต่สิ่งที่เห็นมี 2 ทาง ทางหนึ่งเขายอมลง อีกทางเขาไม่ลง แต่ทางที่เขาไม่ลง เห็นเปอร์เซ็นต์ค่อนข้างเยอะกว่า ถ้าเขาไม่ลงเดือนพฤศจิกายนจะเป็นช่วงที่เชื้อกลับมาอีก เป็นช่วงอิมพอร์ตเชื้อโรคเข้ามา หลังจากนั้นเครียดเลยคนไทย เราคุมไม่ได้แล้ว จะมีการเปิดประเทศเข้ามาช่วงปลายปี มีคนเข้าพร้อมกับเชื้อ

เราจะผ่านมันไปได้อย่างไร ?

 

Sponsored Ad

 

    หมอปลาย : ยังไงผ่านได้อยู่แล้วค่ะ มนุษย์เราเก่งมาก เพียงแต่สิ่งที่ปลายกลัวมาก ๆ เลย คือโรคนี้ไปผสมกับเชื้อพิษสุนัขบ้า คือถ้ากันได้นะคะมันจะไม่หนักกว่านี้แล้วเราจะผ่านได้อย่างเร็วมากแต่ว่าตัวนี้ปลายไม่แน่ใจว่ามันจะเกิดภายใน 3 หรือ 5 ปี แต่ถ้ามันเกิดหนักสุด ๆ นอกจากฉีดวัคซีนตามข่าวแล้วอยากให้ทุกคนอดทน อยากให้กลับมาศึกษาเกี่ยวกับพระพุทธศาสนาอีกนิดหนึ่งว่าสิ่งที่ท่านสอนมาถึงเวลาที่เราต้องเอามาใช้ในเรื่องของการอดทนและไม่ประมาท คนที่จะรอดในช่วงนี้ ในโรคที่เป็นวิกฤตกลียุค คือการที่เราจะเพิ่มบุญให้กับตัวเราเอง

Sponsored Ad

    การเพิ่มบุญบางทีอาจฟังดูงมงายแต่มันก็ยังมีความหวังแล้วมันก็สามารถช่วยได้ คนที่โดนผลกระทบหนัก ๆ ในช่วงนี้คือคนที่ใช้บุญมาหมดแล้วเป็นผลของเจ้ากรรมนายเวรส่วนใหญ่ แต่คนที่ยังรอดอยู่คือคนที่มีบุญมาคอยอุ้มในช่วงที่ต้องการปาฏิหาริย์ อยากให้ทุกคนหันกลับมาดูแลในเรื่องของการเพิ่มบุญของตัวเอง เวลาที่กักตัวเราสามารถสวดมนต์ได้ปลายแนะนำเลย สวดบทพาหุง, บทชินบัญชร, บทยอดพระกัณฑ์ และบทธรรมจักร ทั้ง 4 บทนี้ สามารถกรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวรของตัวเอง ทำให้อะไรที่มันคอยฉุดเราตลอดเวลามันลอยขึ้นมาได้บ้าง

ชมคลิปเต็มๆ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Plai Navaracha หมอปลาย พรายกระซิบ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ