เพจ Volleyball World อวยสาวไทยต่อ ยกให้เป็นทีมที่ทำให้ทั่วโลกหลงเสน่ห์รอยยิ้ม

LIEKR:

แข่งจบไปเป็นอาทิตย์แล้ว แต่เพจ #VolleyballWorld ก็ยังไม่หยุดอวยสาวไทย ตัดคลิปให้ไปเลยเกือบ 9 นาที ถ้าไม่เรียกลูกรักแล้วจะเรียกว่าอะไร

        อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่าศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 จะปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        โดยแชมป์ปีนี้วอลเลย์บอลหญิงตกเป็นของ "ทีมชาติอิตาลี" ส่วนทางด้านวอลเลย์บอลชายแชมป์ได้ตกเป็นของ "ทีมชาติฝรั่งเศส"

 

Sponsored Ad

 

        ถึงแม้จะได้แชมป์และปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ล่าสุดแฟนเพจเฟซบุ๊ก Volleyball World ภายใต้การดูแลของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอถึง "ทีมชาติไทย" อีกแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยครั้งนี้ทางเพจได้ตัดคลิปออกมาเกือบ 9 นาที โดยรวบรวมเหตุการณ์และโมเมนต์ต่าง ๆ ของทีมลูกยางสาวไทยในช่วงระหว่างลงทำการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 

        พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า "The Happiest & Funniest VNL Moments Of Team Thailand ! They didn't just make history by making it to the Final Round for the first time, Team Thailand also captivated the world with their smiles, laughter and charisma."

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า ช่วงเวลาที่มีความสุขและสนุกของทีมชาติไทยในศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 พวกเธอไม่ได้สร้างเพียงแค่ประวัติศาสตร์ในการเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้เป็นครั้งแรกเท่านั้น แต่ทีมชาติไทยยังได้สร้างความประทับและทำให้ทั้งโลกได้หลงในเสน่ห์ของรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความพิเศษของพวกเธอ

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนวอลเลย์บอลจากทั่วโลกเข้าไปรับชมแล้วกว่า 600,000 ครั้ง

.

.

.

โพสต์ดังกล่าว

>> ชมคลิป <<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Volleyball World

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ