หนุ่มสายกิน ใช้ระเบียงหน้าบ้าน เป็นที่ออกกำลังกาย 3 เดือนต่อมา เพื่อนบ้านแห่มากันเต็มหน้าบ้าน

LIEKR:

กลายเป็นผู้นำคนใหม่ของหมู่บ้านไปเลยจ้า 55555

    หลายคนอาจจะคิดว่าการออกกำลังกายแต่ละครั้งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก บางคนอาจจะคิดว่าการออกกำลังกายคนเดียวช่างเปลี่ยวเหลือเกิน การได้มีเพื่อนมาร่วมออกกำลังกายก็คงจะดีไม่น้อย

    เหมือนกับหนุ่มนักชิมชื่อดัง กินแล้วมุ่งมั่นออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ลงทุนรีโนเวทบ้านตัวเองให้เป็นห้องเล็กๆ ติดไฟ เวลาเดินผ่านมาผ่านไปคนจะเห็นว่ากำลังเต้น 3 เดือนก่อนฮือฮา คนนึกว่าทำเอาขำ วันนี้หน้าบ้านเป็นลานแอโรบิกไปแล้ว มีคนมาเต้นด้วยเพียบ

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณแบงค์ หนุ่มสายกินและสายทำอาหารผู้ใช้ ติ๊กต๊อก ชื่อ Bankiii ได้เผยแพร่คลิปก่อนหน้านี้ 3 เดือนก่อน ขณะที่เต้นออกกำลังกายในบ้านในชั้น 2 ของบ้าน เป็นห้องกระจกเล็กๆ ไม่ติดม่าน ที่ใครเดินผ่านมาผ่านไปก็เห็นได้ทะลุ พร้อมกับติดไฟวิบวับ เวลาจะเต้นออกกำลังกายก็มาเต้นตรงนั้น 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อ 3 เดือนก่อน เพื่อนบ้านเห็นยังขำ คนใน  TikTok เห็นก็ขำ เพราะไม่คิดว่าจะจริงจังกับการเต้นแอโรบิกโชว์เพื่อนบ้านขนาดนี้ 

    แต่ล่าสุด เหมือนคุณแบงค์ก็จะซีเรียสกับเรื่องออกกำลังกายพอๆ กับเรื่องกิน เมื่อการเต้นแอโรบิกในห้องกระจกดังกล่าว ไม่ใช่เรื่องขำๆ อีกต่อไป เพราะตอนนี้ Mission Complete แล้ว จากที่เต้นคนเดียวเขินๆ กลายเป็นว่ามีคนมาเต้นด้วยทั้งหมู่บ้าน เปลี่ยนถนนหน้าบ้านเป็นลานแอโรบิกไปแล้ว งานนี้ทำเอาชาวเน็ตอยากตามไปเต้นด้วยกันเป็นแถวเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

เต้นเพื่อสุขภาพ แต่ยังเป็นสายกินเหมือนเดิมนะ

.

.

 ปลดล็อกแล้วมาเต้นด้วยกันนะ คุณเพื่อนบ้าน 55555

 

Sponsored Ad

 

.

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok bankiii

บทความแนะนำ More +