เปิดเบื้องหลัง เงิน 1 หมื่น ของ "หนุ่ม กรรชัย" ที่ให้คู่กรณี "ขุน ชานนท์" แต่โดนทักมาคืน

LIEKR:

เมื่อคืนดี ๆ เค้าเจอกัน บทสรุปก็เป็นแนวนี้แหละ อบอุ่นใจมาก ๆ เลยค่ะ

    อีกหนึ่งประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น หลังขุน ชานนท์ นักแสดงชื่อดัง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการโหนกระแส โดยขอต่อราคาผู้เสียหาย จาก 3 หมื่นบาทเหลือ 2 หมื่นบาท จนกลายเป็นประเด็นดราม่าตามมาทันที

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "ขุน ชานนท์" ขอต่อค่าเสียหายเหลือ 2 หมื่น เหตุชนสาว อ้างมองไม่เห็น-ไม่ได้หนี "กรรชัย" จ่ายให้อีกหมื่น 

 

Sponsored Ad

 

    จากกรณีที่หญิงสาวผู้เสียหายได้ไปออกรายการโหนกระแสโดยมีการโฟนอินคุยกับ ขุน ชานนท์ โดยแม่ของผู้เสียหายระบุว่าขอค่าเสียหาย 30,000 บาท แล้วจะขอจบทุกอย่าง แต่ขุน ชานนท์ กลับต่อราคากลางรายการบอกว่าขอต่อเหลือ 20,000 บาท 

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้หนุ่ม กรรชัย เลยออกตัวจ่ายให้อีก 10,000 บาท ให้กับคู่กรณี แต่ต่อมา ขุน ชานนท์ บอกว่าไม่สะดวกโอนให้ภายในวันที่มีการตกลงกัน แต่จะขอมอบเงินสดให้ต่อหน้านักข่าว แต่ล่าสุด ขุน ชานนท์ ได้โอนเงินให้คู่กรณีแล้ว 30,000 บาท

    ต่อมา เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud เผยว่า ตนได้คุยกับ หนุ่ม กรรชัย แล้ว โดยหนุ่ม กรรชัย เล่าว่าแม่ได้เงินจากดารามาแล้ว 30,000 บาท เลยทักมาหาตนเพื่อขอคืนเงิน 10,000 บาท ให้ตนเอาไปช่วยคนอื่นที่เดือดร้อน แต่ตนก็บอกให้แม่เก็บไว้ และยืนยันว่ายังช่วยคนอื่นเหมือนเดิม

ที่มา : เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ