เน็ตไอดอลที่หน้าเหมือน "ตุ๊กตาบาร์บี้" ล่าสุดเธอเผยหน้าไร้เครื่องสำอาง จนคนถาม นี่เธอจริงหรอ?

LIEKR:

เพื่อนๆว่า "ก่อนและหลังแต่งหน้า" เธอหน้าเหมือนกันไหม?

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สายฝอหลายๆคนคงต้องรู้จักกับเธอคนนี้เพราะถือเป็นโซเชียลสตาร์ของยุคนี้เลย  ก่อนอื่นแอดมินขอถามก่อนนะคะว่า คุณเคยเป็นกันไหมคะ? แต่งหน้าไม่เป็น แต่งตัวก็ไม่ค่อยทันเทรนด์ เลยต้องแอบไปส่องเหล่า Youtuber สายแต่งหน้าและสายแฟชั่น หรือไม่ก็ตามส่อง IG ของไอดอลและนางแบบคนดัง เพื่อตามดูไลฟ์สไตล์และแฟชั่นสุดโดดเด่นของพวกเธอ …

    สื่อนอกเผย ถ้าสาวๆ เคยเป็นและชื่นชอบการตามเทรนด์จากคนดังที่มีความคิดสร้างสรรค์เหล่านี้ ลองมาดูเธอคนนี้สาววัย 18 ปี ลอเรน เกรย์ (Loren Gray)

 

Sponsored Ad

 

    ชื่อจริง  Loren Gray Beech 

    วันเกิด  19 เมษายน 2002

    สัญชาติ ชาวอเมริกัน

    ธอเป็น นักร้อง YouTuber 

    ในปี 2015 เธอเข้าร่วมกับ  Musical.ly ตอนนี้กลายเป็นที่รู้จักกันในชื่อTikTok และมีปัจจุบันมีผู้ติดตามยูทูปของเธอเยอะมากๆ ถึง 3.74 ล้านคน

 

Sponsored Ad

 

    Loren Grey ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้มีชื่อเสียงทางโลกอินเทอร์เน็ตมาก เธอเริ่มมีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ตตั้งแต่อายุ 12 ปี พรสวรรค์ของเธอก็คือ ทักษะการแต่งหน้า ที่ได้รับความนิยมจากแฟน ๆ มาก 

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันช่อง YouTube ส่วนตัวของเธอมีสมาชิกมากกว่า 3.74 ล้านคนและ Instagram มีผู้ติดตามเกือบ 20 ล้านคน และอายุเพียงแค่นี้ก็ทำให้ตนเองโด่งดังได้ ช่างเป็นมีพรสวรรค์จริงๆเลย

 

    นอกจากเธอจะเป็นผู้มีชื่อเสียงทางออนไลน์แล้ว Loren Grey ยังเป็นดาวรุ่งในวงการดนตรีและภาพยนตร์ของอเมริกาอีกด้วย นอกจากนี้เขายังได้เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ "Ca n’t Do It" ซึ่งทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นด้วย แน่นอนว่ารายรับของเธอก็ทำให้หลายคนตกใจมากเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจาก Loren Gray หลังแต่งหน้า เธอมีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายตุ๊กตาบาร์บี้มาก ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เอง เธอก็เปิดเผยโฉมหน้าสด ที่ไร้เครื่องสำอางให้แฟนคลับได้เห็น แต่หลังจากที่โพสต์ไปได้ไม่กี่นาที ก็ได้รับความสนใจจากแฟนคลับจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    เธอกล่าวว่า “ในวันนั้นเธอทำงานนอกสถานที่ ต้องตากแดดทั้งวัน ทำให้ผิวหน้าบวมแดงอย่างที่เห็น”

    หลายคนสังเกตเห็นว่าผิวหน้าของเธอ แม้จะบวมแดงเพราะโดนแดดมาก แต่ก็ยังดูดีไม่มีรอยแผลเป็น จุดด่างดำอะไรเลย แม้ว่าก่อนและหลังแต่งหน้าจะแตกต่างกันบ้าง  มีชาวเน็ตบางคนหัวเราะเยาะว่า “หน้าเหมือนนางฟ้าโดนต่อยมาเลย”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

เธอออกซิงเกิลเพลงล่าสุดคือ Can't Do It

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา:teepr

แปลและเรียบเรียงโดย ป๋าเถิก เปิดกรุ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ