เปิดพระหัตถ์ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" เส้นพระโลหิตปูดโปน คือมือนักรบผู้กล้าแกร่ง

LIEKR:

พระหัตถ์ "พระราชินีสุทิดาฯ" เส้นพระโลหิตปูดโปน คือมือนักรบผู้กล้าแกร่ง

    เป็นภาพที่พสกนิกรชาวไทยต่างพากันซาบซึ้งใจและปลื้มปีติ เมื่อได้มีการเผยแพร่พระบรมฉายาลักษณ์ของ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินทรงงานปฏิบัติพระราชกรณียกิจ รวมทั้งทรงมีพระราชปฏิสันถารกับประชาชน

    ได้มีผู้มองเห็นภาพพระหัตถ์ของ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ที่เต็มไปด้วยเส้นพระโลหิตปูดโปน ตั้งแต่พระกร ไปจนถึงหลังพระหัตถ์ เนื่องจากพระองค์ทรงเรียนด้านการทหารและฝึกฝนตามหลักสูตรต่างๆ แม้กระทั่งหลักสูตรนาวิกโยธิน

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ภาพของพระหัตถ์ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ที่มีเส้นพระโลหิตเด่นชัด แสดงถึงการที่พระองค์ผ่านการฝึกมาอย่างหนักตามหลักสูตรการทหาร เพื่อทำหน้าที่ในฐานะผู้บังคับบัญชาหน่วยถวายรักษาความปลอดภัยนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ในทุกๆ พระราชจริยวัตรอันสง่างามนั้น เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งตามระเบียบทหารทุกกระเบียดนิ้ว หลายครั้งที่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี มีหยาดพระเสโทหยดไหลอยู่บนพระพักตร์ตลอดเวลา แต่พระองค์มิได้แสดงอาการทรงเหน็ดเหนื่อยพระวรกายแต่อย่างใด ดังภาพที่ประจักษ์แก่สายตาชาวไทยทั่วโลก ที่ได้เห็นถึงความรักอย่างหาที่สุดมิได้ และความจงรักภักดีที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงมีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

 

Sponsored Ad

 

    นับเป็นความโชคดีของปวงพสกนิกรชาวไทยที่มีพระบรมราชินีที่ทรงเป็นพระมิ่งขวัญแห่งแผ่นดิน คู่พระบารมีแห่งองค์ราชัน สองพระหัตถ์คือหัตถาที่คอยโอบอุ้มพสกนิกรทุกหมู่เหล่าให้อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขภายใต้ร่มพระบารมีราชจักรีวงศ์

.

.

ที่มา : khaosaan

บทความที่คุณอาจสนใจ