"เจนนี่" ควักเงินหลักล้าน ซื้อรถมินิคูเปอร์ เซอร์ไพรส์วักเกิดน้องสาว "ลิลลี่"

LIEKR:

รวยไม่ไหว ก่อนหน้านี้เพิ่งซื้อบ้าน 20-30 ล้านไป ล่าสุดซื้อรถหลักล้านเซอร์ไพรส์น้องสาวอีก

        หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ "เจนนี่ รัชนก" หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าได้ซื้อบ้านหลังใหม่ที่กรุงเทพ ราคากว่า 20 ล้านบาท ไปได้ไม่นาน

        [อ่านข่าว : "เจนนี่" ควักเงิน 20 ล้านซื้อบ้านใหม่ในกรุงเทพ หลังใหญ่กว่าเดิม หวังซื้อสังคมให้ลูก]

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เปย์รถมินิคูเปอร์สีเหลือง ราคาสูงถึง 7 หลัก ซึ่งเป็นรถในฝันของน้องสาวอย่าง "ลิลลี่" เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 18 ปี

 

Sponsored Ad

 

        โดยงานนี้สาวเจนนี่ก็ได้เขียนข้อความถึงน้องสาวว่า "สุขสันต์วันเกิดนะน้องสาวสุดที่รักของพี่ ปีนี้ 18 ปีแล้ว เด็กน้อยที่นั่งขายรองเท้ากับพี่ในหลาดนัดวันนั้น วันนี้โตขึ้นมาก ๆ เลย ภูมิใจในตัวน้องมาก ๆ นะ ของขวัญวันเกิดจากพี่และแม่ปีนี้หวังว่าจะถูกใจน้องนะ

        พี่รู้ว่าเป็นสิ่งที่น้องอยากมีมาตลอด ขับไปไหนมาไหนให้ปลอดภัย ให้รถคันนี้เสริมโชคลาภบารมีให้น้องนะ มีสติในการขับรถ และมีสติในทุก ๆ เรื่องนะ ถึงตอนนี้พี่จะเป็นแม่คนและมีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว แต่พี่รักและเป็นห่วงน้องเสมอ จะคอยซัพพอร์ต ช่วยเหลือ แก้ปัญหา และให้กำลังใจอยู่ตรงนี้นะ"

 

Sponsored Ad

 


โพสต์ดังกล่าว

        เรียกได้ว่าเป็นพี่สาวที่รักน้องมาก ๆ เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้สาวเจนนี่ยังไลฟ์ช่วงวินาทีแห่งการเซอร์ไพรส์ ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่าทันทีที่น้องลิลลี่เปิดผ้าผูกตาออกมาแล้วเห็นรถมินิคูเปอร์ก็ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว ก่อนที่จะรีบโผเข้ากอดพี่สาว

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ภาพและคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนในวงการเพลงรวมถึงแฟน ๆ เข้าไปอวยพรวันเกิดน้องลิลลี่กันเป็นจำนวนมาก

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ