รู้จัก "เมญ่า ซันซัน" อดีตเด็กตลกรับจ้าง สู่ เจ้าของมงกุฎ Miss Fabulous Thailand 2023

LIEKR:

นี่แหละที่เค้าเรียกว่า ความพยายามไม่เคยทอดทิ้งใคร น้องเก่งมาก

    สำหรับ Miss Fabulous Thailand หรือที่แฟนนางงามเรียกว่า "เวทีฟ้าบุญเลิศ" เป็นอีกเวทีประกวดที่เปิดโอกาสให้เหล่าคนที่มีใจรักในการเป็นนางงาม ไม่ว่าจะเป็นชายจริงหญิงแท้ สามารถเข้าร่วมชิงมงกุฎนางงามได้ 

    และล่าสุดต้องขอแสดงความยินดีกับ "เมญ่า ซันซัน" นางงามที่สามารถคว้ามงกุฎ Miss Fabulous Thailand 2023 ไปครองได้ และนับเป็นมิสแฟบูลัส ไทยแลนด์คนที่สองหลังจากที่ในซีซั่นแรกผ่านไปเมื่อปีก่อน และเราต้องขอแสดงความยินดีกับเมญ่า ซันซันด้วย นอกจากนั้นเธอยังคว้ารางวัลนางงามมิตรภาพไปครองอีกรางวัลหนึ่งด้วย

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ "เมญ่า ซันซัน" หรือ "โกศล แสงวิเชียร" หรือ "น้องล้าน" นักศึกษาวิทยาลัยนาฏศิลป์ นครศรีธรรมราช สาขาคีตศิลป์ไทย ด้านการขับร้องเพลงไทยเดิม 

 

Sponsored Ad

 

    เกี่ยวกับโรคสังข์ทองนี้ ในครอบครัวนอกจากเมญ่าแล้ว พี่ชายของเธอเองก็เป็นโรคนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เมญ่าและพี่ชายก็หารายได้พิเศษด้วยการเล่นตลก นอกจากนี้เธอยังเป็นนางงามเจ้าของตำแหน่ง "พยายามสวย" ในหลายเวที 

    โดยชื่อและบุคลิกของเธอ ได้แรงบันดาลใจมาจาก  ในช่วงที่ "เมญ่า-นนธวรรณ ฌรรวนธร" ได้รับรางวัลมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 โดยเริ่มจากการเป็นนักแสดงตลก นักร้อง (เคยมีผลงานเพลงในชื่อ น้องล้าน นครหลวง จนปัจจุบันเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    และวันนี้ "เมญ่า ซันซัน" เด็กที่ไม่เคยมองว่าพันธุกรรมของตัวเองจะเป็นอุปสรรค แต่กลับยืนหยัดด้วยความฝันและความหวัง จนได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า สามารถทำทุกอย่างให้ดีได้ และสามารถก้าวข้ามผ่านทุกข้อจำกัดในการเป็นนางงาม เพราะวันนี้เธอเป็นเจ้าของมงกุฎ Miss Fabulous Thailand 2023 ได้สำเร็จ

.

.

.

.

ที่มา : Miss Fabulous Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ