ยังจำกันได้ไหม.. "หลานสาว" เปิดภาพล่าสุด "คุณยายบรรเจิดศรี" ในวัยเกือบ 100 ปี

LIEKR:

โตมากับคุณยาย ตั้งแต่ดาวพระศุกร์ เวอร์ชั่นพิ้งกี้เลยค่ะ (อายุฉันก็ไม่น้อยละหรอเนี่ย 55555)

    คลิปน่ารักที่กำลังเป็นที่พูดถึงเมื่อไม่นานมานี้ ทำให้ใครหลายคนนึกย้อนถึงผลงานในอดีตของ "คุณยายบรรเจิดศรี ยมาภัย" นักแสดงอาวุโส ซึ่งฝากเอาไว้ในวงการบันเทิงมากมาย จนปัจจุบันคุณยายอายุ 97 ปี แล้ว แต่ยังสุขภาพแข็งแรงมากๆ 

    คลิปดังกล่าว เป็นคลิปที่หลานสาว ได้เผยแพร่ผ่าน TikTok บัญชี @dandaojaja ซึ่งก่อนหน้าเคยเผยแพร่คลิปคุณยายแล้วมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก จึงเอาคลิปของคุณยายบรรเจิดศรีมาฝากอีก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในครั้งนี้ เป็นคลิปที่คุณยายได้อ่านคอมเมนต์ที่แฟน ๆ ต่างพูดถึง ซึ่งแฟนๆ ได้เข้ามาเขียนถึงว่า โตมากับละครของคุณยายก็ว่าได้ ตั้งแต่ดาวพระศุกร์ คู่กรรม และอีกมากมาย จนล่าสุดอย่าง บุพเพสันนิวาส ที่แสดงร่วมกับดาราเบอร์ใหญ่ของวงการ

 

Sponsored Ad

 

    ในคลิป "คุณยายบรรเจิดศรี" จะอ่านคอมเมนต์ของแฟนๆ และพูดติดตลกเมื่อหลานสาวให้ฝากถึงแฟนๆหน่อย โดยคุณยายบอกว่า "ฝากอะไรดีเพราะตอนนี้คุณยายไม่มีผลงานอะไร ก่อนที่จะบอกว่า คุณยายจะเล่นละครให้ดูอีกหลายๆ เรื่องเลย" 

    พร้อมถ่ายภาพชูสองนิ้วตามที่หลานชวนถ่าย กลายเป็นภาพสุดน่ารัก ที่แฟนๆ เข้ามาชื่นชมและอวยพรให้คุณยายสุขภาพแข็งแรง

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า "คุณยายบรรเจิดศรี" หลายคนรู้จักกันดีในบทบาท "ย่านิ่ม" ละครสายโลหิต ได้หวนคืนจอเล่นละครอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปหลายปี โดยลูกสาวนักเขียนบทละครแถวหน้า อาจารย์แดง ศัลยา เขียนบทละครให้เป็นคุณยายของนางเอกสาวเบลล่า ในละคร บุพเพสันนิวาส อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@dandaojaja

คุณย่าบรรเจิดศรี ยมาภัย ฝากถึงแฟนๆละครทุกท่าน ขอบคุณที่คิดถึงคุณย่านะคะ 🤍🤍

♬ For cooking and work videos. Marimba is an impressive song - Junya Ota

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok บัญชี @dandaojaja

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ