สามีหัวเราะเยาะรูปร่างเธอต่อหน้าผู้คน จนเป็นแรงบันดาใจให้เธอกลับมาหุ่นดีสง่าบนเวทีอีกครั้ง

LIEKR:

จาก 90 กกลดเหลือ 47 กก. นับถือจริงๆ

    การลดน้ำหนักเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคน หากต้องการประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักต้องใช้ความมุ่งมั่นและความเพียรเป็นอย่างยิ่ง และเบื้องหลังของทุกความสำเร็จส่วนใหญ่มักจะมีแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่อยู่เสมอ!

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของผู้หญิงชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งในรายการ 《ザ!世界仰天ニュース》 ! (ข่าวโลกที่น่าอัศจรรย์) ของประเทศญี่ปุ่นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการลดน้ำหนัก

 

Sponsored Ad

 

    เธอมีนามว่า Yu Kamachi ตั้งแต่เล็กจนโตเธอเป็นคนชอบกินเป็นอย่างมาก เนื่องจากแม่ของเธอเปิดร้านสะดวกซื้อเลย ทำให้เธอสามารถกินสินค้าต่างๆภายในร้านได้มากขึ้น เธอชอบกินแบบนี้จนกระทั่งเรียนชั้นป.5 น้ำหนักของเธอก็พุ่งสูงถึง 60 กิโลกรัม

     หลังจากที่ Yu Kamachi ให้กำเนิดลูกสาว เธอก็เริ่มกินมากขึ้นและนิสัยการกินที่ควบคุมไม่ได้ของเธอทำให้น้ำหนักพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว เธอถึงจุดสูงสุดของชีวิตที่ 90 กิโลกรัม เธอถูกล้อโดยคนแปลกหน้าบนท้องถนนว่า “ผู้หญิงอ้ ว น”

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากบุคลิกที่สามีของเธอเป็นคนค่อนข้างเงียบ ทำให้ปกติไม่ได้พูดถึงเกี่ยวกับรูปร่างของเธอสักเท่าใด ดังนั้นจึงทำให้เธอไม่ค่อยสนใจรูปร่างของตนเองเลย

    เมื่อถึงสิ้นปีเธอได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้สโมสรเทนนิส สามีของเธอดื่มจนเ ม า มากจนกลายเป็นคนละคนไปเลย เขาเริ่มหัวเราะเยาะเธอต่อหน้าเพื่อนทุกคนเกี่ยวกับรูปร่างของเธอ แล้วพูดว่า “ดูยัยอ้วนสิ ฮาๆๆๆ” 

 

Sponsored Ad

 

 .

.

    และนั้นเองสาเหตุให้เธอตัดสินใจอยากลดน้ำหนักเพราะความโกรธ จนในที่สุดเธอก็ประสบความสำเร็จกลายเป็นผู้หญิงรูปร่างดี หน้าตาก็สวยขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นคือปรากฏตัวบนเวทีนักเพาะกายอีกด้วย!

.

.

.

.

.

.


.

.

.


ที่มา:hk01.

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR