"กัสเบล พีรกร" เปิดใจ แต่งงานอภิมหาเศรษฐี อายุห่าง 20 ปี คุณพ่อรับไม่ได้ ไม่ได้คุยกันอีก

LIEKR:

มันลำบากมากจริง ๆ การที่จะให้ครอบครัวยอมรับในตัวเราได้ แต่สุดท้ายก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

    สำหรับ อดีตพระเอกช่องมากสี "กัสเบล พีรกร" หลังมีข่าวเป็น LGBTQ ก็หายจากวงการบันเทิงไปนานมาก จนเจ้าตัวได้ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มมหาเศรษฐีชาวอิตาลีที่อายุห่างกันกว่า 20 ปี แถมตอนนี้มีชีวิตที่สุขสบาย ถึงขนาดมีเครื่องบินส่วนตัวใช้เลยทีเดียว 

    เจ้าตัวได้บอกว่า ตนได้เริ่มคบหาดูใจและตกลงแต่งงานกัน รวมๆ 3 ปีเล้ว แฟนหนุ่มได้ขอแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกในโรงแรมกลางภูเขาที่นิวยอร์ก แต่ภาพไม่สวย เขาเลยเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานอีกครั้งบนเครื่องบินส่วนตัว 

 

Sponsored Ad

 

    จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ คือตอนที่ย้ายไปเรียนอยู่ที่นิวยอร์ก ก็ได้ไปทำงานที่ร้านอาหาร จากนั้นก็ได้พบกับแฟนหนุ่ม เขาก็เป็นลูกค้าในร้าน แต่ช่วงหลังก็มาบ่อยขึ้น ซึ่งเราก็จำได้ เพราะเขาสั่งเมนูเดิม หลังจากนั้นก็ได้พูดคุยและถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกันมากขึ้น จนได้มีโอกาสแลกเบอร์โทรกัน

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นก็เริ่มเดต เขาชวนไปขึ้นเขา พาไปเปิดโลกที่ไม่คิดว่าจะได้ไป ซึ่งเขาก็ดูแลดี ด้วยความเป็นอิตาเลียนเขาจะมีความโรแมนติกสูงมาก เขาจะมีดอกไม้ มีของที่ทำให้เรารู้สึกว่าว้าวอยู่ทุกครั้ง และด้วยเป็นคนที่ชอบคนอายุเยอะกว่า นั่นทำให้เดตครั้งนี้ไม่มีปัญหา

    หลังจากนั้น เขาก็พาเราไปเจอครอบครัวและสังคมเพื่อน โพสต์รูปลงโซเชียล สไตล์อเมริกันคือถ้าเขาคิดว่าคนนี้ใช่ เขาจะเริ่มเปิดตัวเรามากขึ้นก็เลยรู้สึกว่า อยากให้เกียรติเขาเหมือนกัน เราเลยโพสต์ช่วงวาเลนไทน์ นั่นทำให้แฟนคลับเราตกใจ ครอบครัวก็เช่นกัน โดยเฉพาะคุณพ่อ

 

Sponsored Ad

 

    กัสเบลได้บอกว่า เขารู้อยู่แล้วว่าเราเป็นอะไร เพราะเขาเลี้ยงเรามา แต่พอเราเปิดตัวเขาก็ไม่แฮปปี้ ไม่คุยกับแฟนของเรา เราก็เข้าใจเพราะ สังคมไทยในรุ่นพ่อเขายังไม่เปิดรับ คงมีคำถามนู้นนี่เต็มไปหมด มันทำให้เขาตั้งรับไม่ทันกับการที่ต้องมาตอบคำถามจากสังคมรอบข้าง

Sponsored Ad

    แต่สุดท้ายก็เลยตัดสินใจบอกความในใจ "ถ้าเกิดกัสทำอะไรให้ไม่สบายใจ หรือสิ่งที่กัสเป็นมันทำให้ลำบากใจ กัสอยากจะบอกว่าสิ่งที่กัสทำ กัสตัดสินใจดีแล้ว แล้วกัสก็ทำทุกอย่างดีหมดแล้ว" ซึ่งคุณพ่อก็ตอบมาว่า "พ่อรู้ว่าเราเหนื่อยมามาก พ่อแค่ตั้งตัวไม่ทัน" สุดท้ายทุกคนก็ยอมรับและจบด้วยดี

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บShow

บทความที่คุณอาจสนใจ