ในภาพมีจุดที่แตกต่างกันอยู่กี่จุด สามารถบ่งบอกได้ถึงพรสวรรค์ที่ติดตัวมากับคุณได้

LIEKR:

มีใครนับได้เท่าไหร่กันบ้าง แอดได้ 4 จุดเอง

        แบบทดสอบ : จงบอก “จุดแตกต่าง” ใน 1 นาที บ่งบอกพรสวรรค์ในตัวคุณได้!

A : 4

 

Sponsored Ad

 

B : 5

C : 6

D : 7

เลือกได้แล้วไปดูเฉลยกันเลย!

เลือก A-4 : เกิดมาพร้อมกับความมั่งคั่ง

        เมื่อดูจากสถานการณ์ปัจจุบันของคุณ คุณอาจคิดว่าตนเองไม่มีโชคด้านเงินทอง แล้วจะมีเงินได้อย่างไร? คุณอาจคิดว่าพระเจ้าไม่ได้เหลือหนทางแห่งโชคให้คุณ แต่ไม่เป็นเช่นนั้น ลองมองย้อนกลับไปคิดดูดีดี ไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ไม่มียามใดที่คุณขาดสนเรื่องเงินทองหรือพบกับทางตันเลย และในบางครั้งคุณใช้เงินจำนวนมากไปโดยไม่รู้ตัว ผ่านไปไม่นานก็มีเงินทองเข้ามาในบัญชีคุณอีก ฉะนั้นเงินทองของคุณก็จะมีโดยธรรมชาติ คุณควรทุ่มเททำงานอย่างหนักและมีชีวิตอยู่กับความมั่งคั่งของคุณต่อไป อย่าหมดหวัง

 

Sponsored Ad

 

เลือก B-5 : เกิดมาพร้อมรสนิยม

        คุณมีความอ่อนไหวต่อแฟชั่น รสนิยมมาก เหมือนเป็นพรสวรรค์ ทำให้ผู้คนเกิดความประทับใจต่อภาพลักษณ์ของคุณ ที่จริงนี่เป็นความโชคดีอีกอย่างหนึ่ง บางครั้งคุณอาจคิดว่าการ “ไม่มีจุดยืนด้านรสนิยม” ของตนเองนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเงินทองก็ซื้อมาไม่ได้ แต่ถ้าคุณรู้จักใช้ประโยชน์จากรสนิยมที่ดีของคุณ  ในอนาคตจะกว้างใหญ่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาด เช่นนั้นแล้วเงินทองก็จะมาหาคุณเอง

เลือก C-6 : เกิดมาพร้อมผู้อุปถัมภ์

 

Sponsored Ad

 

        ในชีวิตคุณจะมีผู้อุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ คุณมีโชคด้านผู้อุปถัมภ์ แม้ว่าคุณต้องเผชิญกับพายุฝนคลื่นหนักเพียงใด อุปสรรคหลายอย่างในชีวิตจะเกิดขึ้นในช่วงวัยรุ่น ในการต่อสู้กับโชคชะตาผู้อุปถัมภ์จะปรากฏในเวลาที่เหมาะสมที่สุด เขาจะช่วยดึงคุณออกจากสถานการณ์อันเลวร้าย ดังนั้นถนนแห่งชีวิตจงกล้าที่จะออกไปต่อสู้ อย่างอมืองอเท้า เพราะผู้อุปถัมภ์จะปรากฏตัวในช่วงเวลาที่สำคัญและเหมาะสมเสมอ!

เลือก D-7 : เกิดมาพร้อมมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี

 

Sponsored Ad

 

        คนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีมีโชคในการพบปะมิตรที่ดี ในที่ที่มีผู้คนมากมาย จะมีเพื่อนฝูงมากมาย การมีเพื่อนมากก็จะมีทางเลือกมาก นี่คืออีกเหตุผลหนึ่ง เพราะคนที่เลือกข้อนี้มีพรสวรรค์ด้านมนุษย์สัมพันธ์ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะทำงานอาชีพอะไรคนรอบข้างก็ยินยอมที่จะช่วยเหลือคุณเสมอ เพราะจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง จงฉวยโอกาสนี้ เพื่อสร้างอนาคตให้กับตนเอง คุณต้องโชคดีอยู่แล้ว!

** โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน **

ที่มา : mycomic | เรียบเรียงโดย LIEKR