หนุ่มรีวิว "เข้าหอพักวันแรก" เจ้าของเก่าทิ้งของไว้ในลิ้นชัก ยิ่งดูยิ่งขนหัวลุก

LIEKR:

แค่เสียงเปิดลิ้นชักก็สยองแล้ว!

    หลายคนเมื่อย้ายไปทำงานหรือย้ายไปเรียนในเมืองใหม่ อาจจะมองหาที่พักราคาถูก สะอาด ปลอดภัย เดินทางสะดวก และไว้ใจได้ ทำให้หอพักกลายเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ แต่นอกเหนือจากคุณสมบัติที่กล่าวมาทั้งหมด หลายคนอาจจะต้องมองไปถึงประวัติของหอพัก มิเช่นนั้นก็อาจจะต้องอยู่แบบไม่ค่อยสบายใจ

    TikTok @atom_worakittikul มีการโพสต์คลิปรีวิวการเข้าหอพักวันแรกของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ภาคอีสาน ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงเปิดเทอม เปิดการเรียนการสอนอย่างเป็นทางการ

 

Sponsored Ad

 

    ระหว่างที่จัดของต่าง ๆ อยู่ ก็พบว่า ในห้องมีโต๊ะที่มีลิ้นชัก เจ้าของคลิปจึงเปิดลิ้นชักดูว่ามีอะไรอยู่หรือเปล่า ระหว่างที่มือดึงออก ได้ยินเสียงครืด ๆ และพอเปิดลิ้นชักดูก็ปรากฏว่า ลิ้นชักว่างเปล่า ไม่มีของใหญ่ ๆ หรือใครลืมอะไรไว้ ยกเว้นผ้าสีแดง ๆ มีลายสักยันต์ ซ่อนอยู่ลึก ๆ เห็นแล้วขนลุกไปตามกัน
    เจอแบบนี้เข้าไป เจ้าตัวก็คิดในใจ ขอร้องว่า เรื่องนี้อย่ามีภาคต่อเลย กลัวแล้ว ในขณะที่ชาวเน็ตก็เข้ามาแซวว่า รอฟังภาคต่อในรายการผี ตั้งชื่อเรื่องว่า ผ้ายันต์สีแดง ซึ่งคาดว่าเจ้าของห้องคนเก่าน่าจะเอาใส่ไว้เพื่อกันอะไรบางอย่าง ในขณะที่บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์ติดตลกว่า ยันต์นี้เอาไว้กันโดราเอม่อนออกมาจากลิ้นชักก็เป็นได้

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@atom_worakittikul รีวิวย้ายเข้าหอวันแรก ep.1 ( อย่ามี ep ต่อเถอะ) 😱#อะลอมตุม #หอ #มข #ย้าย #หลอนก่อนนอน #หลอน #อะลอมตุมเด็กไอซี #ขอนแก่น ♬ Creepy and simple horror background music(1070744) - howlingindicator

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @atom_worakittikul