ออร่าความสวยพุ่ง "เปา กิ่งกาญจน์" สยบคำคนครหา แบรนด์ดังคว้าตัวเป็นพรีเซนเตอร์คนแรก

LIEKR:

"ทั้งคอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก ทั้งด่าต่อหน้าก็มี ประมาณว่าดำเนอะ แรงที่สุดก็ 'อีดำตับเป็ด' ค่ะ" #เปากิ่งกาญจน์

    หากจะพูดถึงสาวนักร้องเสียงหวานทรงพลัง สุดปังปุริเย่ ไม่ว่าใครต่างก็ต้องนึกถึง "เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง" ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนก็มีแต่คนสนใจ เพราะเพลง "มงลง" ของเธอก็สร้างปรากฏการณ์ยอดวิวสูงทะลุ 18 ล้านวิว

    นอกจากจะเตรียมปล่อยเพลงใหม่ที่ชื่อ "แลงพูน" นักร้องสาวสวยยังไปสะดุดตาของแบรนด์มาแรงอย่าง เฉิด (CHERD) แบรนด์สกินแคร์ที่สนใจคว้าตัวเธอมาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะงานหรือเงินก็ดูจะปังไม่หยุด

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเพลง มงลง - เปา กิ่งกาญจน์

    สาวเปา มีโอกาสมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อก่อนเข้าวงการเจอมาเยอะมาก ทั้งคำที่คนพูดว่าต่อหน้า ตามคอมเมนต์เฟซบุ๊ก ว่าตัวจริงผิวดำไม่ตรงปก ถึงขนาดพูดว่า อีดำตับเป็ด แต่ตัวเองก็ไม่โกรธ เพราะคิดว่าไม่ค่อยดูแลตัวเองจริงๆ ยิ่งแต่ก่อนช่วยงานแม่ ส่งของตามที่ต่างๆ ทุกวัน จะโดนพวกแดดและลมแรงมาก แถมไม่คิดว่าจะได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งพอได้มายืนอยู่ตรงนี้ ก็เข้าใจว่าเรื่องความสวยความงามเป็นความฝันของผู้หญิงหลายๆ คนเลย ทุกคนก็อยากดูดีกันทั้งนั้น เลยใส่ใจให้ความสำคัญกับตัวเองมากขึ้น

    ส่วนเรื่องของกระแสเพลง ที่ทะลุ 18 ล้านวิว สาวเปากล่าวว่า ผลตอบรับมาดีมาก มีศิลปินและแฟนเพลงเอาไปคัฟเวอร์เยอะมาก และขอฝากอีกเพลงที่กำลังจะปล่อยคือ "แลงพูน" ซึ่งแปลว่าแพงในภาษาลู เพลงนี้ตนเผยความตั้งใจไว้ว่า อยากจะทำให้กับพี่ๆ ที่เป็นสาวประเภทสองโดยเฉพาะ เป็นเพลงเร็วจังหวะสนุกสนาน ฝากติดตามกันด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งการมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์มาแรงอย่าง เฉิด ก็ยังได้ "น้องฉัตร" ช่างแต่งหน้าชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย มาช่วยเนรมิตความสวยให้กับ เปา กิ่งกาญจน์ จนสวยมีออร่ามากๆ

.

ที่มา : thairath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ