ขายคฤหาสน์หรู 180 ล้าน เมนต์หนึ่งโพสต์วิเคราะห์ทำไมขาย มีคนมาตอบแล้ว

LIEKR:

เราจะมีวาสนาได้อยู่บ้านแบบนี้บ้างไหมน้อ

    หลายคนคงเคยมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นมหาเศรษฐีมีบ้านหลังใหญ่ ๆ ได้อยู่อย่างสุขสบาย เมื่อไม่นานมานี้โพสต์ประกาศขายคฤหาสน์สุดหรู ได้กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ทันที ได้รับความสนใจจากชาวเน็ต แห่เข้ามาคอมเมนต์ถามในสิ่งที่ตนเองอยากรู้และข้องใจ แต่ละเมนต์อย่างฮา นอกจากนี้ก็มีคอมเมนต์หนึ่งวิเคราะห์เหตุผล ทำไมเจ้าของถึงต้องขาย

    เฟซบุ๊ก ชุบชีวิต เพื่อให้ชีวิตใหม่ มีการโพสต์ขายคฤหาสน์สุดหรู พิกัดดิเอ็มเพอเร่อ ม.กฤษดานคร 25 ติดสนามกอล์ฟธานนท์ ถนนประชาร่วมใจ นิมิตรใหม่ กรุงเทพฯ

 

Sponsored Ad

 

    พื้นที่กว้างใหญ่  2020 ตารางวา และยังมีพื้นที่ใช้สอย 2000 ตารางเมตร ชั้น 1 มี 3 ห้อง คือ ห้องทำงาน ห้องโถง ห้องประชุมใหญ่ (30 คน) มีลิฟต์

    ในส่วนของชั้น 2 มีทั้งหมด 4 ห้องนอน ใหญ่ ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว และในส่วนของชั้น 3 มีห้องพระใหญ่ ห้องซาวน่า อ่างจากุซซี่ และดาดฟ้าชมวิว เรียกว่าใครได้อยู่ในบ้านหลังนี้ต้องมีชีวิตที่ดีราวกับเจ้าหญิงเจ้าชายกันเลยทีเดียวล่ะ

    นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำและเรือนพัก พนักงาน 20 ห้อง โดยสนนราคาอยู่ที่ 180 ล้าน พร้อม โอน

    ด้านชาวเน็ตจำนวนมากเห็นราคาแล้วเป็นท้อ เข้ามาคอมเมนต์ต่าง ๆ นานา แต่อ่านแล้วทำเอาฮาไม่น้อย เช่น วันนี้มีอยู่ 180 บาท, รอผ่อนพัดลมสิ้นเดือนนี้หมด รับรองจัดแน่, มีป้ายรถเมล์ผ่านหน้าบ้านมั้ยครับ

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยมีคอมเมนต์หนึ่งที่เข้ามาวิเคราะห์ว่า ปัจจุบันบ้านหลังใหญ่แบบนี้คนยิ่งอยู่น้อยลง เพราะเทรนด์คนยุคใหม่เน้นอยู่กันแบบครอบครัวเล็ก ก็มีคอมเมนต์หนึ่งเข้ามาตอบว่า "ไม่นะครับ ก็จะย้ายไปต่างประเทศ อเมริกากับสามีเลยจะขาย"

ที่มา : เฟซบุ๊ก ชุบชีวิต เพื่อให้ชีวิตใหม่

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ