"ดีเจโซดา" ตัดพ้อ โดนเจ้าหน้าที่เชิญลงจากเครื่องบิน เหตุแต่งกายไม่เหมาะสม ลั่น 8 ปีเพิ่งเคยเจอ

LIEKR:

วิจารณ์หนัก! #ดีเจโซดา โดนพาตัวลงจากเครื่องบิน เจ้าหน้าที่ชี้ แต่งกายไม่เหมาะสม ดูชัดๆ ไม่เหมาะตรงไหน?!

    กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อดีเจโซดา ดีเจชื่อดังชาวเกาหลี ได้ออกมาเผยว่าเธอถูกพาตัวลงจากเครื่องบิน เพราะแต่งกายไม่เหมาะสม ซึ่งนี่เป็นประสบการณ์สุดเลวร้าย ที่ทัวร์คอนเสิร์ตมาหลายปี ก็เพิ่งเคยพบเคยเจอ

    ทั้งนี้ ดีเจโซดา ได้ออกมาเผยคลิปสั้น ๆ ในระหว่างที่กัปตันของเครื่องได้เข้ามาเจรจาและไม่ให้เธอขึ้นเครื่อง พร้อมกับบอกว่า "ในวันนี้ สายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ ได้พาตัวฉันลงจากเครื่อง และขู่ให้ถอดกางเกงที่ได้มาจากสปอนเซอร์ต่อหน้าคนอื่นๆ ก่อนที่ฉันจะได้ขึ้นเครื่องอีกครั้ง เพราะกางเกงมีคำว่า 'F_ you'"

 

Sponsored Ad

 

    "เมื่อวานนี้ ฉันนั่งเครื่องจากสนามบิน JFK ในนิวยอร์ก มาลงที่สนามบิน LAX ในแอลเอ โดยสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ ฉันถูกทำให้อับอาย ฉันถูกบังคับให้ลงจากเครื่องบินและให้ถอดกางเกงต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่หน้าเกต ตลอดระยะเวลาที่ทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกา ฉันไม่เคยมีปัญหาเวลาใส่กางเกงตัวนี้ขึ้นเครื่องเลย และทางสายการบินก็ไม่มีปัญหาใดๆ ตอนที่ฉันไปเช็กอินหรือนั่งบนเครื่องแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    "เจ้าหน้าที่ได้เข้ามาหาและบอกให้ฉันหยิบกระเป๋าออกไปโดยไม่ได้อธิบายอะไรเพิ่มเติม เมื่อฉันถูกพาตัวออกไปจากเครื่องบิน ทางเจ้าหน้าที่ก็บอกว่า ฉันใส่กางเกงที่ไม่สุภาพและทำให้คนที่เห็นรู้สึกไม่สบายใจ เจ้าหน้าที่บอกฉันว่าให้เปลี่ยนกางเกงแล้วค่อยขึ้นเครื่องบินในเที่ยวถัดไป 

    ทั้งๆ ที่ ในวันนั้นฉันมีประชุมสำคัญมากที่แอลเอ ดังนั้นจะให้ฉันลงจากเครื่องและขึ้นเครื่องเที่ยวถัดไปไม่ได้ ฉันขอร้องว่าให้ฉันได้บินเถอะแต่ทั้งเจ้าหน้าที่และพนักงานต้อนรับก็ไม่ฟังเลย ฉันบอกว่าเดี๋ยวฉันจะเปลี่ยนกางเกงให้เลย แต่เขาก็ยังปฏิเสธไม่ให้ฉันขึ้นเครื่องอยู่ดี และสิ่งที่เกิดขึ้นจากนั้นมันน่ากลัวสุดๆ"

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้นิ้วของฉันหักอยู่ ฉันแทบจะถอดกางเกงไม่ได้ และต้องมายืนกึ่งไม่ใส่อะไรด้านล่างต่อหน้าเจ้าหน้าที่ ในขณะที่เจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้ฉันขึ้นเครื่อง เจ้าหน้าที่ยังพูดประชดใส่ฉันอีกว่า น่าจะเปลี่ยนกางเกงตั้งนานแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    "สุดท้าย ฉันจึงใส่กางเกงตัวเดิมนั่นแหละแต่พลิกเอาด้านในออกมาข้างนอก เจ้าหน้าที่จึงอนุญาตให้ฉันขึ้นเครื่องได้ และเหตุนี้ทำให้เครื่องบินดีเลย์ออกไปกว่า 1 ชั่วโมง และทำให้คนอื่นๆ บนเครื่องต้องลำบากไปด้วย ฉันทั้งกลัวทั้งสั่นตลอดระยะเวลา  6 ชั่วโมงที่นั่งเครื่องกลับไปที่แอลเอ ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ฉันออกทัวร์ ฉันไม่เคยถูกกระทำด้วยความไม่เสมอภาคมาก่อน โดยเฉพาะในประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องเสรีภาพในการแสดงออกและความเป็นปัจเจกบุคคล

    จากนี้ไป ฉันขอบอยคอตต์สายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ และหวังว่าเรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับใครอีก" ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ที่มา : Instagram deejaysoda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ