จากพนักงานเสิร์ฟร้านอาหาร สู่ชีวิตซินเดอเรลล่า "เมียโรนัลโด้" แค่อยู่บ้านเลี้ยงลูกก็ได้เงินใช้อย่างสุขสบาย

LIEKR:

เริ่มต้นจากเด็กเสิร์ฟ จนไปทำงานนางแบบ ตรากตรำทำงานรับเลี้ยงเด็ก จนสุดท้ายได้พบรักกับพี่โด้ !!

    เปิดชีวิตเยี่ยง "ซินเดอเรลล่า" ของ "จอร์จิน่า โรดริเกซ" สาวข้างกาย "คริสเตียโน โรนัลโด้" ที่วัยเด็กฝันอยากเป็นนักบัลเลต์ แต่สุดท้ายทำได้เพียงงานเด็กเสิร์ฟ ส่วนปัจจุบันมีเงินใช้สบายๆ 3 ล้านบาทต่อเดือน

    "จอร์จิน่า โรดริเกซ" เธอมีชีวิตที่เริ่มจากศูนย์ก็ว่าได้ โดยอาศัยและเติบโตขึ้นมาในหมูบ้านเล็กๆ ที่ชื่อว่า "จาคา" ทางตอนเหนือของประเทศสเปนกับผู้เป็นพ่อ "ฮอร์เก้" อดีตเคยเป็นนักฟุตบอลชาวอาร์เจนไตน์ ทว่าไม่ได้มีชื่อเสียงมากนัก ส่วนผู้เป็นแม่คือ "อนา" เป็นชาวสเปน

 

Sponsored Ad

 

    ความฝันวัยเด็กอันสวยหรูของ "จอร์จิน่า โรดริเกซ" คือมีอาชีพเป็นนักบัลเลต์ แต่ด้วยฐานะทำให้พ่อกับแม่ไม่สามารถส่งเธอเข้าศึกษาที่โรงเรียนบัลเลต์ ทุกอย่างจึงต้องพังทลาย ทำได้เพียงขายเสื้อผ้าหาเลี้ยงชีพและครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าเงินจากการขายเสื้อผ้านั้นไม่พอกินไหนจะต้องจ่ายค่าเช่าอพาร์ทเมนต์แคบๆ ที่พอซุกหัวนอน ดังนั้น "จอร์จิน่า โรดริเกซ" จึงต้องมีอาชีพเสริมคือเป็นสาวเสิร์ฟ จากนั้นพออายุ 19 ปีตัดสินใจเสี่ยงโชคเดินทางไปบริสตอลทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กแลกกับเงิน 9.50 ปอนด์ (ประมาณ 360 บาท) ต่อชั่วโมง

    แม้ว่าจะไปไม่รอดแต่ว่า "จอร์จิน่า โรดริเกซ" ได้ทักษะในเรื่องภาษากลับมาอยู่ที่สเปนจึงได้งานที่ดีขึ้นคือร้านขายเสื้อผ้าระดับไฮ-เอนด์ที่กรุงมาดริดประเทศ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งการทำงานที่ร้านแบรนด์ดังอย่าง "กุชชี่" ทำให้โชคชะตานำพา "จอร์จิน่า โรดริเกซ" ได้พบรักกับ "คริสเตียโน โรนัลโด้" หลังจากแนวรุกโปรตุเกสย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปค้าแข้งที่สเปนกับ รีล มาดริด ตั้งแต่เมื่อปี 2009 เป็นต้นมา

    "จอร์จิน่า โรดริเกซ" มีลูกกับ "พี่โด้" 1 คนเป็นลูกสาวชื่อว่า "อลาน่า มาร์ติน่า" และยังทำหน้าที่แม่เลี้ยงลูกอีก 3 คนของแข้ง ยูเวนตุส ก็คือ "คริสเตียโน่ จูเนียร์" และฝาแฝดอย่าง "เอวา" กับ "มาเตโอ"

 

Sponsored Ad

 

    สื่ออิตาลีอย่าง "คอร์ริเอเร่ เดลโล สปอร์ต" (Corriere dello Sport) เปิดเผยชีวิตอันหรูหราของ "จอร์จิน่า โรดริเกซ" ที่เมืองตูริน นับตั้งแต่ "โรนัลโด้" ย้ายจาก รีล มาดริด มาอยู่กับ ยูเวนตุส เมื่อซัมเมอร์ปี 2018

 

Sponsored Ad

 

    โดยอาชีพ "แม่บ้าน" ของ "จอร์จิน่า โรดริเกซ" นั้นสุขสบายเพราะว่า "โรนัลโด้" ให้เงินหวานใจใช้แบบสบายๆ เดือนละ 80,000 ปอนด์ (ประมาณ 3 ล้านบาท) ต่อเดือน ตกแต่ปีละ 1 ล้านปอนด์ (ประมาณ 38 ล้านบาท) เท่านั้น

    เงินจำนวนดังกล่าวที่ให้ "จอร์จิน่า โรดริเกซ" ถือว่าไม่สะเทือนขนหน้าแข้งของ "โรนัลโด้" เลยแม้แต่น้อย เพราะว่าแข้งวัย 35 ปีรับค่าเหนื่อยต่อปีกับ ยูเวนตุส อยู่ที่ 28 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1 พันล้านบาท)

    ไม่ใช่แค่เงินเดือนที่ "จอร์จิน่า โรดริเกซ" ได้รับจาก "โรนัลโด้" เธอยังมีรายได้อื่นๆ ด้วยรูปร่างหน้าตาและหุ่นที่เป๊ะเว่อร์จึงอาศัยเวลาว่างถ่ายแบบและเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ นอกจากนี้ยังรับเงินต่อ 1 โพสต์ลงสื่อออนไลน์อย่าง "อินสตาแกรม" อยู่ที่ 6,600 ปอนด์ (ประมาณ 250,000 บาท) โดยช่องทางของเธอนั้นมีผู้ติดตามอยู่ที่ 16.5 ล้านคนเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    งานฉลองวันเกิดอายุครบ 35 ปีของ "พี่โด้" เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา "จอร์จิน่า โรดริเกซ" ก็เลยควักเงิน 93,000 ปอนด์ (ประมาณ 3.5 ล้านบาท) ซื้อรถ Mercedes G-Wagon เป็นของขวัญให้กับแฟนหนุ่มขับเล่นๆ

    ทั้ง "โรนัลโด้" และ "จอร์จิน่า โรดริเกซ" ต่างใช้ชีวิตกินหรูอยู่สบายสวมนาฬิกาโรเล็กซ์เที่ยวพักผ่อนบนเรือยอชต์ ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะเหมือนเป็นรางวัลตอบแทนการทำงานหนักของทั้งคู่ที่กว่าจะขึ้นมายืนจุดนี้ได้สำเร็จและต้องรักษาระดับมาตรฐานไม่ให้ตกลงไปด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพ จาก todayline / sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ