"ต่าย อรทัย" เปิดใจเล่าทำแผนวิวาห์ล่ม เลิกแฟนนอกวงการ ต่อไปจะใจเย็นขึ้นในการมองคน

LIEKR:

"...บอกไม่ได้เลย ยังไงก็ต้องเดินต่อ เพราะ 10 วันที่แล้วเหมือนโดนรถชนเลย" - ต่ายอรทัย

    ทำเอาแฟนๆ พากันเป็นห่วงและส่งกำลังใจให้ เมื่อในอินสตาแกรมของสาวต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ได้โพสต์เพลงเศร้า คล้ายคนที่กำลังอกหักอยู่ อีกทั้งยังมีภาพมากมายที่แสดงถึงความเสียใจ และโพสต์ข้อความว่า "อะไรที่มันเหมาะกับเรา แทบไม่ต้องเหนื่อยเลย"

    ในโอกาสที่ สาวต่าย อรทัย ได้เดินทางมาถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง "เข้าใจไม่ตรงกัน" ร่วมกับนักร้องหนุ่มบี้ สุกฤษฎิ์ เจ้าตัวจึงได้ถือโอกาสเปิดใจให้สัมภาษณ์ ถึงการโพสต์ภาพและเพลงเศร้า ว่าตัวเองรู้สึกอ่อนแอจากความสัมพันธ์จริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ต่าย กล่าวว่า การโพสต์ก็เหมือนเป็นการสร้างเดดไลน์ให้กับตัวเองว่าจะอ่อนแอวันนี้เป็นวันสุดท้าย แล้วจะลุยต่อแล้ว เธอเองก็เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่มีเรื่องความรัก จนถึงวันหนึ่งที่ต้องตัดสินใจ ก็ต้องเดินหน้าต่อไป

    เมื่อถามถึงประเด็นเจาะลึกลงไป สาวต่ายกล่าวว่า ไม่อยากลงรายละเอียดมากนัก เพราะจบกันไม่ได้ด้วยดี แต่ก็อยากให้จากกันไปได้ด้วยดี จุดเริ่มต้นเกิดจากความสัมพันธ์แบบเพื่อน แล้วค่อยๆ ขยับสถานะเป็นแฟน แต่ก็มีเรื่องที่ตัวเองควบคุมไม่ได้ อย่างที่คู่อื่นๆ มีสิทธิ์เจอ แต่เธอก็คิดว่าถึงจะควบคุมไม่ได้ แต่ก็มีสิทธิ์จะเดินหน้าต่อไป

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก tai_orathai

    หลายๆ อาจจะยังไม่เคยทราบว่า สาวต่ายมีคนรักอยู่ ก่อนที่จะยุติความสัมพันธ์ ซึ่งสาวต่ายบอกว่า เธอไม่ได้ตั้งใจจะปิด แต่ก็ไม่ได้อยากเปิดมาก คนในวงการเธอก็เคยคบเป็นระยะเวลาสั้นๆ ทั้งอยากเรียนรู้ และคุณแม่ก็อยากให้มีครอบครัวเพราะอายุเหมาะสมแล้ว ไม่ใช่เด็กๆ กันแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    คนล่าสุด สาวต่ายกล่าวว่าเป็นคนนอกวงการที่ใฝ่ฝันไปถึงแต่งงานกัน แต่พอไปไม่ได้ เธอก็ต้องยอมรับความจริงและเดินหน้าต่อ ถึงจะมีเสียใจบ้าง แต่โชคดีว่ายังมีงาน ได้ทำงานทำให้คลายความเศร้าลงได้ อีกทั้งยังขอบคุณกำลังใจและความห่วงใยทั้งจากแฟนคลับและครอบครัว สิ่งที่เธออยากได้มากที่สุดก็คือกำลังใจ ไม่ใช่พูดว่า เห็นไหมพูดแล้วโน่นนี่ คืออยากให้เข้าใจกัน แบบนี้จะล้มกี่ครั้ง ก็จะลุกขึ้นได้

.

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนในเรื่องของมุมมองความรัก สาวต่ายกล่าวว่าก็รู้สึกใจเย็นขึ้นในการมองคน บางคนที่ใช่ บางครั้งอาจจะไม่ต้องใช้เวลานานก็ได้ บางคนนานมากกว่าจะเห็นความจริงใจ ทุกเรื่องต้องใช้เวลา ตอนนี้แค่ต้องไปต่อ 10 วันที่แล้วรู้สึกเหมือนโดนรถชนเลยทีเดียว

ที่มา : thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ