"นิ้ง" เปิดใจครั้งแรกในรอบ 18 ปี เผยคนว่าเป็นดาราตกสวรรค์ เจอใช้เท้าเขี่ยถาดอาหารให้เก็บ

LIEKR:

#นิ้ง โดนด่าดาราตกสวรรค์ เผยเหตุไม่ทักดาราบนเครื่อง

    นับว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 18 ปีเลยก็ว่าได้ ที่ "นิ้ง ณิชชยาณัฐ" กลับมาออกหน้าจออีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนาน ล่าสุดได้จูงมือสามี คุณใหญ่ นาวาอากาศตรี พิตตินันท์ อินทรศักดิ์ มาเผยเรื่องราวชีวิต เล่าให้ฟังเป็นครั้งแรกในรายการ Club Friday Show

    นิ้ง เผยว่า ชีวิตหลังฝันตัวจากนางเอกโด่งดังเป็นแอร์โฮสเตสว่า แม้ว่าจะห่างหายการออกทีวีไปนาน แต่เธอก็ไม่เคยคิดถึงหรืออยากกลับมาทำงานด้านนี้เลย เพราะเธอมีความสุขกับการได้ทำงานบนเครื่องบินมากกว่า ซึ่งก็มีนักข่าวท่านหนึ่งเคยพูดกับเธอว่า "นิ้ง ยิ้มกว้างหัวเราะมากกว่าตอนที่ นิ้ง เป็นนักแสดงอีก"

 

Sponsored Ad

 

หลายครั้งที่ร้องไห้หนักเพราะถูกผู้โดยสารแกล้งหาว่าเป็น ดาราตกสวรรค์?

    นิ้งเล่าว่า เคยเจอผู้โดยสารท่านหนึ่งทานอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้ววางไว้ที่พื้น เขาก็เอาขาดันถาดอาหารออกมา และก็เคยได้ยินคำพูดว่า "ดาราตกสวรรค์" พูดให้ได้ยินพอพูดเสร็จเรียบร้อย แล้วเขาก็หันไปพูดกับเพื่อนเขาได้ด่าดารา ตนร้องไห้อยู่หลายครั้งมาก 

 

Sponsored Ad

 

ยอมรับเคยทำตัวไม่น่ารักไม่ทักผู้โดยสารที่เคยทำงานร่วมวงการเดียวกัน เพราะกลัวทักแล้วหน้าแตกอีกฝ่ายจะไม่คุยด้วย?

    นิ้งเล่าว่า เคยเจอผู้โดยสารที่เคยรู้จักและทำงานร่วมด้วย พอบางทีตนเจอเราก็สวัสดี เขาก็ไม่อยากจะคุยด้วยไม่อยากจะมอง ไม่ทักใครดีกว่า ช่างเขาเพราะว่าก็ไม่ได้เล่นละครแล้วนี่ (นิสัยไม่ดีไม่น่ารักนะคะ ) ซึ่งท่านหนึ่งที่ติดอยู่ในใจของ นิ้ง นะคะก็คือ พี่นก จริยา เขาก็เหมือนเขาเหล่มา เราก็เหล่กลับแต่เราทำแบบไม่ทักดีกว่า เพราะกลัวทักแล้วแบบหน้าแตก พี่นก จริยา คะ นิ้ง กราบขออภัยนะคะ นิ้ง ไม่ลืมว่า นิ้ง ทำไม่น่ารักกับพี่ นิ้ง ขอโทษนะคะ

 

Sponsored Ad

 

.

วางแผนขอแต่งงานตอนดินเนอร์ ก่อนเปลี่ยนมาขอแต่งงานกลางอากาศแทน เพราะถูกเรียกตัวให้ไปทำงาน?

    คุณใหญ่ นาวาอากาศตรี พิตตินันท์ เล่าว่า วันเกิด นิ้ง วันที่ 2 สิงหาคมวันนั้นจริง ๆ แล้วตนได้จองดินเนอร์ไว้คิดว่าจะขอแต่งงานสักห้าโมงเย็น โทร.เรียกให้ไปบินตนก็เลยสลับไปบินไฟลท์บินกับนิ้ง กุหลาบ 1 ดอก แล้วก็เขียนลงโพสต์อิทว่า Would you marry me ตนก็ถามว่าตกลงไม่เห็นอะไรใช่ไหม นิ้ง เขาก็บอกว่าไม่เห็นอะไรเหรอ อ้าว !! ก็ที่แก้วกาแฟไง ตนก็ขนขยะขึ้นมา อ้าว !! แย่แล้วตอบมาแล้วว่า โอเค

 

Sponsored Ad

 


หลังจากแต่งงาน ก็เจอมรสุมลูกใหญ่ในชีวิต นั่นก็คือการเจ็บป่วยของ นิ้ง

    นิ้ง เล่าว่า ตนเองเป็นไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด ต้องเจาะคอเป็นเส้นเลือดสุดท้ายของการให้ยา

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน คุณใหญ่ เล่าว่า นิ้งแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก ชีพจรตกเข้าห้อง ไอซียูเขาเจาะขนานใหญ่เจาะข้างลำตัว ซึ่งถ้าใส่เส้นนี้เข้าไปแล้วบังเอิญมีการติดเชื้อเพิ่มแปลว่าไม่สามารถใส่ได้อีกแล้ว วันที่สี่คุณหมอให้ผมทำใจแล้วนะครับ แต่ถ้า นิ้ง ฟื้นขึ้นมาได้ก็คือหาย

ในวันที่ออกจากห้อง ไอซียู มันมีคำคำหนึ่งที่วันนั้นพูดจากหัวใจเลย

 

Sponsored Ad

 

    นิ้ง บอกว่า มีอยู่โมเมนต์หนึ่งที่ตนลืมตาแล้ว นิ้งก็หันไปมองเขา พี่เขาจับมือ แล้วก็เอาหน้าซุกไปที่มือของตน เชื่อว่าเขาร้องไห้ถ้าเราพูดคำแรกได้อยากจะบอกเขาว่ารัก ก่อนที่เราจะไม่มีโอกาส ตนไม่เชื่อคำว่ารักแท้จนมาเจอพี่ใหญ่ ขอบคุณที่พี่ให้คำพูดแล้วก็คำสัญญาว่าพี่จะดูแลนิ้ง ไปตลอดและพี่ก็ได้ทำ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Club Friday Show

บทความที่คุณอาจสนใจ