สาวโพสต์เล่า ลูกชายวัย 4 ขวบ ระลึกชาติได้ บอกเคยอยู่บนสวรรค์ จำได้ตั้งแต่อยู่ในท้องแม่

LIEKR:

"คนแก่คนนั้นอุ้มผม แล้วก็ลอยลงมา แล้วเอาผมมาวางไว้ที่ท้องแม่" เด็กชายวัย 4 ขวบเล่า

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานว่า ซอนญ่า ซุย (Sonia Sui) นักแสดงนางแบบสาวชาวไต้หวัน

        และด้วยความน่ารักของ ซอนญ่า ซุย ทำให้เธอเข้าตาและมีโอกาสได้ร่วมแสดงมิวสิควิดีโอร่วมกับศิลปินชื่อดังของไทยอย่างพี่เบิร์ด ธงไชย

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ซอนญ่า ซุย ได้โพสต์เรื่องราวของลูกชายลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยข้อความระบุว่า ลูกชายคนโตของฉัน "แม็กซ์" ที่ตอนนี้อายุ 4 ปีจำเรื่องราวได้ตั้งแต่อยู่บนสวรรค์จนกระทั่งตอนเข้ามาอยู่ในท้องแม่

 

Sponsored Ad

 

        เธอเผยว่า ลูกชายของเธอได้เล่าเรื่องที่เขาฝันสมัยที่เขาอยู่ในท้องของซอนญ่า "ฉันถามเขาว่า ในฝันนั้นเขาทำอะไรตอนที่อยู่ในท้องฉัน" และลูกชายก็ได้ตอบว่า "เขาหลับ" 

        จากนั้นเธอเลยถามลูกชายว่า ตอนเขาอยู่ในท้องจริง ๆ เขาจำอะไรได้บ้างตอนที่อยู่ในนั้น เขาตอบว่า "ผมจำได้.. ผมจะว่ายน้ำไปมาแล้วก็หลับ แล้วมันก็น่าเบื่อมาก จากนั้นผมก็เห็นรู มันมีน้ำทะลักออกไปจากที่นั่น แล้วผมก็ได้ออกไปจากรู"

 

Sponsored Ad

 

        เธอเองรู้สึกตกใจกับสิ่งที่ลูกชายพูด เมื่อตั้งสติได้เธอก็ถามลูกชายว่าเขาจำได้ด้วยหรือเปล่า ว่าเขาเป็นใครมาจากไหนก่อนที่จะเข้ามาอยู่ในท้องแม่

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งลูกชายก็ได้ตอบว่า "ผมอยู่บนนั้น ที่ที่สูงมาก ๆ ๆ บนท้องฟ้า ผมมักจะเล่นกับคนแก่มาก ๆ คนหนึ่ง เขาเป็นคนที่คอยลงโทษผู้คนที่อยู่ที่นี่เมื่อพวกเขาเหล่านั้นทำสิ่งไม่ดี"

        ลูกชายของเธอยังได้บอกอีกว่า คนแก่คนนั้นคือคนที่เลือกซอนญ่าให้มาเป็นแม่ของเขา ไม่ใช่ตัวเขาเองที่เลือก "เขาบอกว่าแม่สวยมาก เขาเลยอุ้มผม แล้วก็ลอยลงมาแล้วเอาผมมาวางไว้ที่ท้องแม่"

ที่มา : ให้ความรู้, Instagram suitangtang

บทความที่คุณอาจสนใจ