"ณเดชน์" เปิดใจครั้งแรก จุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ "ชีวิตไม่มีความสุข" ทำงานเครียดหนัก อาจจะถึงทางตันการแสดง

LIEKR:

เปิดใจครั้งแรก "ณเดชน์" เผยชีวิตไม่มีความสุข ทำงานเครียดหนักจนไทรอยด์กำเริบ ถามตัวเองหรืออาจจะถึงทางตันการแสดงแล้ว !

    เป็นอีกหนึ่งในพระเอกหนุ่มขวัญใจคนไทย สำหรับพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เพราะนอกจากความหล่อแล้ว ความสามารถทางด้านการแสดงก็ไม่ธรรมดา จนสามารถครองใจแฟน ๆ ละครมาแล้วนับไม่ถ้วน 

    แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า ครั้งหนึ่ง หนุ่มณเดชน์ เคยไม่มีความสุข และคิดว่าน่าจะถึงทางตันในการแสดง และอยากออกจากวงการ...

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้เองที่ หนุ่มณเดชน์ ได้เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า การทำงานมันไม่มีความสุข เวลาถ่ายงานแล้วรู้สึกไม่ใช่ จนบางครั้งก็รู้สึกเครียดจนอาการไทรอยด์ขึ้น กลับบ้านไปทั้งที่รู้สึกไม่มีความสุขเลย ทั้ง ๆ ที่เราไม่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับกองถ่ายหรือทีมงานเลย เป็นปัญหาที่เกี่ยวกับตัวเองล้วน ๆ

 

Sponsored Ad

 

    ในความรู้สึกว่ายังไม่ใช่ ไม่ใช่เกิดขึ้นหลังจากทำการแสดงเสร็จ แต่เกิดขึ้นระหว่างการแสดง ทั้งที่เป็นบทละครที่ท้าทาย แต่กลับยังหาตัวละครนั้นไม่เจอ ทุกอย่างดูไม่มีความสุข ไม่อินในการแสดง

    จึงทำให้ต้องลองกลับมาดูตัวเองใหม่ ไปทำสมาธิ หากิจกรรมอย่างอื่นที่ทำให้ลืมเรื่องการแสดงไปก่อน จากนั้นก็เริ่มกลับไปเรียนแอคติ้งใหม่ ขอทำเวิร์คช็อป ซึ่งพอได้ทำตรงนี้ ก็ทำให้รู้สึกมีความสุขและมีพลังที่อยากกลับมาทำงานอีกครั้งหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

    และอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้มีพลังในการทำงาน คือ เห็น อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่ลุยงานเองทั้งที่สภาพร่างกายไม่เต็มร้อย แล้วต้องมาควบคุมการผลิตเอง ทั้งกำกับ ทั้งแก้บท เป็นการทำงานที่ต้องใช้สมองตลอดเวลา แต่เขาก็ยังทำได้

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากได้เห็นพี่อ๊อฟทำงานแล้ว ทำให้ตนเองกลับมาคิดว่า พี่อ๊อฟไม่เคยเอาจุดบอดของตัวเอง มาเป็นอุปสรรคการทำงานเลย แล้วตนเองซึ่งเป็นคนปกติ ต้องทำงานได้มากกว่าเขา ก็เลยตั้งใจและพยายามอีกครั้ง จนทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ 3 แซ่บ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ