ย้อนยิปซีเผยเรื่องจุกอก กำลังจะหมั้น แต่คนรักความจำเสื่อม จำไม่ได้ว่าเคยรักกัน ลั่นเขาไม่รู้จักเราเลย

LIEKR:

โหดมากกำลังจะดีจะหมั้นกัน แต่คนรักความจำเสื่อม เขาไม่รู้จักเราเลย

    เบื้องหน้าหลายคนอาจจะเห็นว่าชีวิตมีความสุขดี แต่ในความเป็นจริงกลับไม่ใช่แบบนั้น เพราะล่าสุด "ยิปซี" ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวเหตุการณ์ช็อกชีวิตยิ่งกว่าในหนัง ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน ทุกอย่างในชีวิตกำลังจะดี ได้เจอคนที่ดีคนที่เพอร์เฟ็กต์แล้วและกำลังจะหมั้นกัน แต่เขากลับความจำเสื่อม จำอะไรไม่ได้เลย เขาไม่รู้จักเราเลย

    ยิปซี คีรติ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ CLUB FRIDAY SHOW ถึงเรื่องราวความรักของเธอ โดยในตอนหนึ่งเธอได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ นิค แฟนหนุ่มชาวต่างชาติของเธอ ที่เกิดอุบัติเหตุความจำเสื่อม

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง นิค รักยิปซีมาก ขนาดที่ยังไม่เคยคุยกับสาวยิปซีก็คิดอยากแต่งงานด้วยแล้วว่า "วันนั้นพ่อไปคนเดียว ก็ถามว่าใส่สูททำไม นิค ก็บอกว่า ฉันรอลูกสาวของคุณอยู่ไง พ่อก็งงถามว่าคนไหน ก็บอกยิปซี เพราะผมจะแต่งงานกับลูกสาวคุณ เขาบอกกับพ่อแบบนี้ตั้งแต่ยังไม่เคยคุยกับหนู"

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งได้มาคุยกันและคบกันเป็นแฟน ซึ่งทุกอย่างกำลังไปได้ดี กำลังสร้างร้านกาแฟด้วยกัน แต่วันหนึ่งเขาปีนขึ้นไปบนหลังคา แล้วตกลงมา ยิปถ่ายละครอยู่ อาโทรมาบอก คนเห็นนิคตกหลังคาลงมาเลือดเต็มไปหมด พอได้ยินแบบนั้นเราก็ช็อกไปเลย

    ยิปโซ(น้องสาว) เล่าเสริมว่า ของจริงไม่เหมือนอ่านในข่าวเลย คือเขาจำอะไรไม่ได้เลย มันเบลอ โหดสุดเป็นความรู้สึกที่เราจินตนาการได้เลยว่าพี่สาวเราจะรู้สึกยังไง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง ยิปซี เผยว่า นิค รักษาตัวอยู่ ICU ประมาณหนึ่ง แต่หลังจากที่ออกมาอยู่ในวอร์ดปกติแล้ว เหมือนในหนังเรื่อง 50 Frist Dates คือความจำหายไป เขาไม่รู้จักเราเลย สายตาเขาว่างเปล่ามาก เป็นความรู้สึกที่โหดร้ายมาก กำลังจะหมั้นแล้ว กำลังจะทำร้านด้วยกัน กำลังสวยงามมาก แต่อยู่ดี ๆ เขาจำเราไม่ได้ โหดร้ายจังเลย ให้คนเพอร์เฟ็กต์สำหรับเรามา ชีวิตกำลังขึ้นไปดี แล้วอยู่ดี ๆ ฉุดลงอย่างนี้เลยเหรอ

 

Sponsored Ad

 

    วินาทีที่เขากลับมาจำอะไรได้เหมือนเดิม คือ เราจะมีชื่อเล่นที่เขาเรียก ซึ่งเขาจะเรียกว่า kitten ที่แปลว่าลูกแมว ถ้าเขาเรียกเราว่า "ยิปซี" คือไม่ใช่แล้ว    แต่แล้ววันหนึ่งซึ่งเราไม่ได้คาดหวังอะไร ก็ซื้อครัวซองต์มาให้ เขาก็ thank you kitten เราดีใจ แต่เราก็รู้สึกว่าเดี๋ยวอีกแปบหนึ่งก็ลืมเราอีกแล้ว ซึ่งระยะเวลาที่เขาจำอะไรไม่ได้เลยก็คือ 4 เดือน แต่หลังจากนั้นก็จะเป็นอารมณ์สวิง แต่ตอนนี้คงที่แล้วปกติ ส่วนแพลนแต่งงานปีหน้า ตนก็หวังว่าจะเกิดขึ้น(ยิ้มเขิน)

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : CLUB FRIDAY SHOW

บทความที่คุณอาจสนใจ