น้องสาว "ฮาย อาภาพร" เผยความในใจกับพี่สาวครั้งแรก ไม่ขอเป็นแดนเซอร์ให้พี่อีกต่อไป

LIEKR:

เปิดตัวน้องสาว "ฮาย อาภาพร" ร่ำไห้หนักกลางรายการ ลั่นขอเลิกเต้นอยู่หลังพี่!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นนักร้องหญิงลูกทุ่งที่ใครก็รู้จัก ด้วยเสียงอันไพเราะและทรงพลังของเธอ สำหรับ ฮาย อาภาพร ที่ได้ออกมาแสดงความสามารถในรายการขบวนการโจ๊กเกอร์ นำโดย บอล เชิญยิ้ม และก๊วนเพื่อนตลก

    ซึ่งนอกจากพิธีกรจะสัมภาษณ์สาวฮาย อาภาพรแล้ว ยังได้สัมภาษณ์ แหวด น้องสาวลูกทุ่งดังอีกด้วย ที่แม้สาวฮายจะพยายามพูเสริมแค่ไหน คนเป็นน้องก็พยายามเอามือปิดปากไม่ให้พูด พร้อมทั้งสารภาพเรื่องราวที่ไม่เคยบอกพี่สาวมาก่อน

 

Sponsored Ad

 

.

    นั่นคือ แหวด น้องสาวของฮาย อาภาพรกำลังจะออกผลงานเพลง เป็นเพลงแนวอีสานอินดี้ ซึ่งเธอถึงกับปล่อยโฮบอกว่า ไม่เคยให้พี่สาวฟังเพลงเลย และรักพี่สาว (ฮาย อาภาพร) มาก แต่จะไม่เต้นแล้ว แต่ก็กลัวพี่ว่า เป็นห่วงพี่

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาสาวฮายถึงกับตกใจ รีบบอกน้องสาวว่า ไม่ต้องห่วง ถึงวัยก็ไม่ต้องเต้นแล้ว ไม่เห็นเป็นไร เข้าใจว่าวันหนึ่งจะไม่มีน้องสาวมาเต้นให้อยู่ข้างหลังแล้ว เข้าใจวันหนึ่งถึงการเปลี่ยนแปลง อะไรมันก็จะไม่เหมือนเดิมอยู่แล้ว

.

 

Sponsored Ad

 

    สาวฮายกล่าวอีกว่า เราเคยถามน้องให้ไปร้องเพลง จะได้สอนวิธีการร้องว่าทำอย่างไร ซึ่งเขากลัวไปเอง ตอนนี้มาอัดเพลง ทำเอ็มวี เราไม่รู้เพราะเขาไม่บอก เขาแอบทำ

    ซึ่งสาวแหวดก็ได้มาโชว์ลูกคอในเพลงแรกกลางรายการ ให้ทั้งพี่สาวและกรรมการได้ฟัง เป็นเพลงแนวอีสานอินดี้ที่น่าฟังมากๆ สามารถติดตามได้ในรายการขบวนการโจ๊กเกอร์ ทางช่อง WorkpointOfficial

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ขบวนการโจ๊กเกอร์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ