ดาราแห่ร่วมยินดี "หมวดอ๋อ" อดีตคนรัก "แอฟ" ประกาศข่าวดี 6 ปีที่อดทนรอ วันนี้สำเร็จแล้ว

LIEKR:

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ 🎉

    ก้าวสู่ความสำเร็จในชีวิตอีกขั้น สำหรับพ.ต.อ.รณกร รัตนะพร หรือ หมวดอ๋อ อดีตคนรัก แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่เคยคบหาดูใจกันมานานถึง 13 ปี ที่ล่าสุดได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ตนเองได้เรียนจบปริญญาเอกแล้ว จากคณะรัฐประศาสนศาสตร์ หลังรอคอยมานานถึง 6 ปีเลยทีเดียว

    โดย หมวดอ๋อ ได้โพสต์คลิปที่ตนเองใส่ชุดครุยเต็มยศ พร้อมระบุข้อความบอกว่า "จบแล้ววววววว.. พ.ต.อ ดร. 6 ปีกับการอดทนร่ำเรียน ได้เป็น 1 ใน 4 คนที่สามารถจบปริญญเอก คณะรัฐประศาสนศาสตร์ Doctor of public Administration ภาคการศึกษา 2564

 

Sponsored Ad

 

    กราบขอบพระคุณ ศ.ดร วรเดช จันทรศร แรงบันดาลใจที่สำคัญที่ทำให้มาเรียนหลักสูตรปริญญาเอกนี้ เป็นเพราะ ท่านเป็นครูบาอาจารย์ที่เคารพรักและท่านเป็นคนนึงที่เก่งที่สุด ที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศยอมรับในด้านภาควิชารัฐศาสตร์ เลยตั้งใจมาเรียนที่นี่ก็เพราะคนนี้ และท่านเป็น ผอ.หลักสูตรและเป็น อจ.สอนด้วย

    ศ.ดร.วรเดช จันทรศร อดีตคณบดีคณะ รัฐประศาสนศาสตร์นิด้าและอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยชินวัตรและเปนราชบัณฑิต ประเภทวิชาสังคมศาสตร์ สาขาวิชารัฐศาสตร์รัฐประศาสนศาสตร์ สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง ท่านเป็นอจ.ที่เคารพรักและเรียนกับท่านตั้งแต่เรียนป.โท และขอกราบขอบพระคุณคณาจารยที่ได้อบรมสั่งสอนให้วิชาแก่ศิษย์ ได้แก่ 

 

Sponsored Ad

 

1.ศ.ดร ลิขิต ธีรเวคิน อดีตรองอธิการบดี ม.ธรรมศาสตร์ ราชบัณฑิตด้านรัฐศาสตร์

2. ศ.ดร.บุญทัน ดอกไธสง มหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย

3.รศ.ดร.ศิรภัสสรศ์ วงศ์ทองดี ผู้อำนวยการหลักสูตรมหบัณฑิต สขารัฐประศาสนศาสตร

4.รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ญศรี. ฉิรินั่ง

5. ศ.ดร. ไชยวัฒน์ ค้ำชู

6. รศ.ดร.จุมพล หนิมพาณิช

7.รศ.ดร.อติพร เกิดเรือง ผู้อำนวยการสถาบัน รัฐประศาสนศาสตร์และธรรมาภิบาล

8.ดร.ประยุทธ สวัสดิเรียวกุล

และ 9.ดร.สุรพงษ์

…สุดท้ายที่อยากจะกราบขอบคุนมากที่สุดคือ คุณพ่อ คุณแม่ ครอบครัวและกัลยาณมิตรที่รักที่อยู่เคียงข้างและให้กำลังใจกันเสมอ.."

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็มีเหล่าบรรดาคนดังในวงการบันเทิงเข้าไปคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

ที่มา : muad_aor

บทความที่คุณอาจสนใจ