เปิดประวัติ "นัส จุฑารัตน์" ภรรยา "โชค ไทรถแห่" ดีกรีไม่ธรรมดา เข้ามาในชีวิตโชคได้อย่างไร

LIEKR:

เธอเป็นใคร เข้ามาในชีวิตโชคได้อย่างไร ตามไปดูประวัติของเธอกัน!

    จากกรณที่มีกระแสดราม่า บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ ที่ออกมาประกาศงดรับงานคู่เพิ่ม ก่อนที่ โชค รถแห่ จะออกมาประกาศอีกครั้งในภายหลังว่า ขอยุติงานทั้งหมดที่รับกับ บอล เชิญยิ้ม 50 กว่าคิว เนื่องจากได้รับแรงกดดันจากทางสังคมไม่ไหว จึงทำให้ไม่สามารถแสดงต่อได้ พร้อมกับกราบขอโทษเจ้าภาพ โดยทิ้งท้ายบอกว่า ส่วนงานเดี่ยวที่ตนรับไว้ จะทำให้เต็มที่ 

    นอกจากนี้แล้วยังมีคนที่อยู่เบื้องหลัง หนุ่มโชค ก็คือ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาคนสวย ที่ควบหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มโชคอีกด้วย ซึ่งหลายคนอยากรู้ว่าเธอเป็นใคร? เป็นใครมาจากไหน เข้ามาในชีวิตโชคได้อย่างไร

 

Sponsored Ad

 

    โดย "นัส จุฑารัตน์" เกิดที่จังหวัดสระแก้ว นัสและโชค เจอกันในเฟซบุ๊ก นัสเป็นเอฟซีของโชคมาก่อน จากนั้นก็เริ่มสานสัมพันธ์ เริ่มพูดคุยกัน จากนั้นก็คบหากัน แม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 9 ปี แต่อายุก็ไม่ใช่อุปสรรคแต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่คบกันนัสก็ได้เข้ามาจัดการดูแลชีวิตของโชค เพราะก่อนหน้านี้อีกฝ่ายใช้ชีวิตเละเทะมาก ซึ่งโชคก็บอกว่ารู้สึกโชคดีที่ได้นัสมาเป็นคนข้างกาย เพราะเข้ามาช่วยจัดการชีวิตให้เป็นอย่างดี และตอนนี้ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาและผู้จัดการส่วนตัวก็กำลังตั้งท้องลูกชายคนแรกให้กับโชคอีกด้วย

ที่มา : nusssssy

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ