"แอน สิเรียม" เล่าปมฝังใจ ถูกคนมองว่าเป็นหญิง "มีหลายสามี" แต่งงานหลายครั้ง ตอนเด็กไม่ชอบตัวเอง เพราะเป็นลูกครึ่ง!

LIEKR:

"แอน สิเรียม" เล่าปมฝังใจ ถูกคนมองว่าเป็นหญิง "มีหลายสามี" แต่งงานหลายครั้ง ตอนเด็กไม่ชอบตัวเอง เพราะเป็นลูกครึ่ง!

    เป็นอีกนักแสดง-ผู้จัดมากฝีมือจริงๆ สำหรับ แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ แม้วันนี้อายุจะขึ้นเลข 5 แล้ว แต่ความแซ่บของเธอก็สวยยืนหนึ่งเสมอ 

    โดยล่าสุด แอน สิเรียม ก็ได้มาเปิดใจถึงทุกเรื่องราวชีวิต ผ่านรายการ วู้ดดี้โชว์ (Woody Show)  เล่าปมในใจหลายคนมองว่าเป็นหญิงที่แต่งงานหลายครั้ง แถมใครจะไปรู้ว่าก่อนหน้านี้เธอนั้นไม่มีบัตรประชาชน

 

Sponsored Ad

 

    "ตอนเด็กๆ เวลาเดินอยู่ในซอยบ้าน เขาก็จะว่าผอมยังกับไม้เสียบผี หน้าตาเหมือนฝรั่งขี้นก ในยุคนั้นก็จะมองว่าคุณแม่เรานอกรีต เพราะว่าไปแต่งงานกับชาวต่างชาติ คุณพ่อเป็นทหารอเมริกันในยุคสงครามเวียดนาม แล้วคุณพ่อก็กลับประเทศไป ตอนนั้นไม่อยากเป็นลูกครึ่งเลย ทำไมถึงมีกระ ทำไมหน้าตาไม่เหมือนชาวบ้านเขา ไม่ชอบเลยอยากหน้าตาเป็นคนไทย ก็นานอยู่กว่าจะปรับตัวได้ค่ะ" แอนกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยว่า ตอนเด็กๆนั้น "คุณแม่แต่งงานกับคุณพ่อ เขาก็จดทะเบียนกันถูกต้องนะคะ แล้วพอดีว่าทางนั้นเขาเขียนมาว่าไม่มีสัญชาติ เขียนว่าคุณพ่อสัญชาติอเมริกัน คุณแม่สัญชาติไทย แต่พอเขียนถึงลูกเขียนว่าไม่มีสัญชาติ ดังนั้นถ้าใครเห็นบัตรประชาชนแอนจะเห็นว่าจะเป็นตัวเลขนำหน้าขึ้นต้นด้วยเลข 5 ตั้งแต่เด็กไม่มีบัตรประชาชนเลย จนกระทั่งแอนเป็นดาราเล่นละครแล้วด้วยนะ จนได้ไปเจอกับคุณหญิงประณีตศิลป์ ท่านก็เอ็นดูแอน ท่านเลยช่วยพาไปเดินเรื่องจนได้บัตรประชาชนมาค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้แอน สิเรียมเผยว่า ตัวเธอเองนั้นเป็นคนที่ Positive Thinking พยายามมองในแง่บวกสำหรับชีวิตที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงาน แต่หลายๆ คนก็จะพูดว่าเป็นผู้หญิงที่ผ่านสามี แต่งงาน 2 ครั้ง 3 ครั้งอะไรแบบนี้ เรื่องข่าวเยอะแยะมากมาย เรื่องลูก เป็นข่าวในเชิงลบทั้งหมด 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งมันก็ไม่ได้เป็นความทรงจำที่ดีสำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง แต่แอนก็มองว่าคนเราบางทีจังหวะชีวิตหรือแม้แต่การตัดสินใจมันก็มีความผิดพลาดกันเกิดขึ้น แอนก็จะให้อภัยตัวเองตลอดเวลา แล้วก็บอกว่าไม่เป็นไรนะ แต่มันก็เป็นความทรงจำที่ไม่ดีเท่าไหร่ในเรื่องความรักตรงนั้น โชคดีว่าเราได้อยู่กับคนปัจจุบัน ซึ่งเขาก็เป็นคนที่เข้าใจชีวิต

    นอกจากนี้เจ้าตัวยังรับว่าเธอนั้นเป็นคนยุคเก่า ยังปรับตัวไม่ได้ จริงๆเวลามีข่าวอะไรถามคนที่อยู่รอบข้าง ครอบครัวก็บอกว่ายิ่งพูดก็เหมือนยิ่งไปต่อคำ แต่ถ้าเป็นสมัยนี้พูดก่อนได้เปรียบ เราก็เลยไม่อยากที่จะไปพูดอะไร รู้สึกไม่อยากอยู่ประเทศไทยเลย อยากไปใช้ชีวิตอิสรเสรี ทำอะไรในส่วนที่เป็นสิทธิของตัวเองที่เราพึงกระทำได้

 

Sponsored Ad

 

    "พูดกันจริงๆ ณ ปัจจุบันเราก็ต้องยอมรับนะคะ ว่าเดี๋ยวนี้สังคมเปิดกว้างแล้ว คนไม่ได้คิดมากเรื่องการมีสามีฝรั่ง แต่ว่าอีกส่วนหนึ่งคนก็ยังยึดติด เราก็ต้องยอมรับความเป็นจริง บางคนก็จะมีคอมเมนต์แรงๆ ว่าไม่มีผู้ชายไทยคนไหนชอบแล้วสิ ต้องไปเอาสามีฝรั่ง ถ้าเป็นสมัยก่อนแอนจิตตกนะคะ แต่สมัยนี้แอนพูดกับตัวเองว่าจะจิตตกไปทำไม เพราะว่าแบกไปก็ไม่มีใครเห็นไม่มีใครรู้ คนที่เขาชอบเราก็มี คนที่ไม่ชอบเราก็มี ก็ต้องปล่อยไปแล้วค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

.


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วู้ดดี้ โชว์

บทความที่คุณอาจสนใจ