ได้เห็นสักที โฉมหน้าเจ้าของเพจดัง กับข้าวกับปลาโอ ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 14 ล้านฟอลโลเวอร์

LIEKR:

เห็นน้ำลำไยมีฟองและเลข 22 ของเค้ามานาน วันนี้ได้เห็นหน้าสักที 😂

    ทำเอาเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโซเชียล เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของเจ้าของเพจ "กับข้าวกับปลาโอ" เพจทำอาหารพื้นบ้านชื่อดังที่มือยอดผู้ติดตามกว่า 14 ล้านฟอลโลเวอร์ ลั่นเห็นแค่มือ น้ำลำไยมีฟองและกับเลข 22 ของเขา วันนี้ได้เห็นหน้า ก็อิ่มบุญแล้วชาตินี้

    คงไม่มีใครไม่รู้จักเพจ "กับข้าวกับปลาโอ" ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบรับประทานอาหาร ชอบทำอาหาร หรือไม่มีความรู้เกี่ยวกับอาหาร แต่ก็คงเคยเห็นเพจนี้ผ่านตา หรือมักจะทำให้หิวตอนกลางคืนอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเพจ "กับข้าวกับปลาโอ" มีชื่อเสียงมานานในเรื่องการทำอาหารและวัตถุดิบที่หาได้ทั่วไปตามท้องไร่ท้องนา อีกทั้งยังบอกสูตรแบบไม่มีกั๊ก ให้ทุกคนนำไปทำตามกันแบบง่าย ๆ แม้ว่าจะทำอาหารไม่เป็น แต่ถ้าทำตามสูตรของเพจนี้รับรองว่ากินได้ แถมยังอร่อยอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเพจจะทำคลิปและมีชื่อเสียงมานาน แต่ก็แทบจะไม่มีใครเคยเห็นหน้าเจ้าของเพจเลย เห็นแต่มือและภาพเลข 22 ซึ่งเป็นเลขนำโชคของเพจเท่านั้น

    ล่าสุด ในงาน Thailand Social Award ครั้งที่ 11 ได้มีการประกาศรางวัลและมอบรางวัลให้แก่อินฟลูเอนเซอร์ ครีเอเตอร์ต่าง ๆ ที่มีผลงานในโลกโซเชียล และเพจ "กับข้าวกับปลาโอ" ก็ได้รับรางวัล Best Creator Performance on Social Media สาขา Cooking & Chef ซึ่งทางแอดมินเพจก็แต่งตัวด้วยชุดพื้นเมืองภาคเหนือ มารับรางวัลนี้ด้วยตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    หลังมีภาพเจ้าของเพจ "กับข้าวกับปลาโอ" ขึ้นไปรับรางวัล ได้หลายเป็นไวรัลไปทั่วทั้งโซเชียล เพราะเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่ได้เห็นโฉมหน้าของเจ้าของเพจดัง จนหลายคนแห่เข้ามาคอมเมนต์ เห็นแค่มือและการจับตะหลิวมานาน ไม่คิดว่าจะได้เห็นหน้าจริง บ้างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า นี่คือใบหน้าของผู้ที่โดนหวยกินเพราะเลข 22 มานานนับปี ได้เห็นสักที 

ที่มา : กับข้าวกับปลาโอ Plaocooking

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ