พ่อหนุ่มวัย 38 ปี ตกหลุ่มรักหญิงวัย 65 ปี ก่อนจะรู้ความจริงในคืนเข้าห้องหอกระชับมิตร

LIEKR:

ลดอายุเองก็ได้ด้วยหรอเนี่ย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ความรักเป็นสิ่งที่ไม่มีอะไรมาขวางกั้นได้ แม้กระทั่งเรื่องของอายุ เพราะทุกวันนี้เราจะเห็นข่าวความรักต่างวัยมากขึ้นในทั่วทุกมุมของโลก

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวความรักต่างวัยของหนุ่มยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีใต้ ที่ตกหลุมรักหญิงวัย 65 ปี แต่ดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่จะถูกกีดกั้นโดยคนรอบข้าง ซึ่งน้องสาวของฝ่ายหญิงมองว่าไม่เหมาะสมและไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งที่ทั้งคู่จะแต่งงานอยู่กินด้วยกัน เนื่องจากฝ่ายชายมีอายุเพียงแค่ 38 ปีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นรุ่นหลานเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มยูทูบเบอร์เปิดเผยว่า ความรักของพวกเขานั้น มันเป็นรักแรกพบ หลังจากที่พบกันครั้งแรกก็ตัดสินใจที่จะคบหากัน ทั้งสองแลกรูปกันและพูดคุยกันมาตลอด ซึ่งหลังจากที่คบหากัน หนุ่มยูทูบเบอร์ก็ได้โพสต์คลิปเรื่องราวความรักของทั้งสองลงในโลกโซเชียล จนกลายเป็นที่สนใจของคนทั้งโซเชียลในเวลาต่อมา 

 

Sponsored Ad

 

    โดยฝ่ายหญิงในตอนแรกที่คบหากันนั้น เธอโกหกเรื่องอายุ โดยบอกว่าตัวเธออายุเพียงแค่ 65 ปีเท่านั้นเนื่องจากกลัวว่าถ้าบอกความจริงไป หนุ่มยูทูบเบอร์จะรังเกียจหาว่าแก่เกินไป จึงลดอายุของตนเองไป 8 ปี จาก 73 ปี เหลือ 65 ปี 

    ทว่าหลังจากที่แต่งงานกัน ในคืนเข้าห้องหอ ขณะที่กำลังปฏิบัติการเหมือนคู่รักทั่วไป ฝ่ายชายก็รู้สึกสงสัยในความผิดปกติ เนื่องจากผิวพรรณของฝ่ายหญิงนั้นค่อนข้างเหี่ยวมาก แลดูไม่เหมือนผู้หญิงวัย 65 ปีเลย จึงถามเธอออกไป ทำให้ฝ่ายหญิงจำใจยอมพูดความจริงว่า “ตอนเองอายุ 73 ปีแล้ว”

 

Sponsored Ad

 

    แต่หลังจากที่เธอพูดความจริง หนุ่มยูทูบเบอร์ก็ไม่ได้คิดรังเกียจแต่อย่างใด แถมยังรักเธอเหมือนเดิม โดยเขากล่าวว่า “ไม่ว่าจะเป็น 65 หรือ 73 ปี มันก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับความรักของทั้งสองเลย” 

 

Sponsored Ad

 

    แถมตอนนี้ทั้งคู่ยังมีช่องยูทูบเป็นของตนเองอีกด้วย โดยมีชื่อว่า a loving couple โดยมีสมาชิกกดติตามกว่า 55,700 บัญชี นี่เป็นข้อพิสูจน์สำหรับทั้งคู่แล้วว่า อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้นจริงๆ แม้จะไม่ฟิตปั๋งเหมือนสาววัยรุ่น แต่ก็มีเสน่ห์มัดใจชายวัยหลานอยู่มัดนะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : tvbs | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความที่คุณอาจสนใจ