ลืมกระเป๋า! พ่อแม่ลงทุน "นั่งเฮลิคอปเตอร์" เพื่อเอากระเป๋าเรียนมาให้ลูกถึงมหาวิทยาลัย

LIEKR:

พ่อแม่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูกจริงๆ!

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ     

    การลืมของนั้นถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะใครๆก็มักขี้หลงขี้ลืมได้ และเวลาที่ลูกลืมเอาการบ้านหรืออะไรไปโรงเรียนก็จะเป็นพ่อแม่นี่แหละที่ต้องหอบเอาไปให้ลูกถึงที่  แล้วค่อยไปโดนสวดทีหลังตอนกลับบ้าน แต่พอถึงมหาวิทยาลัยแล้วก็ต้องพึ่งพาตนเอง น้อยคนนักที่ให้พ่อแม่ช่วยเหลือในช่วงระดับนี้แล้ว แต่เหตุการณ์ในวันนี้มันเป็นการลืมของที่ยิ่งใหญ่มาก เพราะทำทั้งมหาวิทยาลัยตื่นตาตื่นใจกันเลยทีเดียว ได้เล่นใหญ่ก็งานนี้แหละนะ

 

Sponsored Ad

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของนักศึกษารายหนึ่ง ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @ItuhMokhele ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นนักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ทเวสต์ แอฟริกาใต้รายหนึ่งที่ลืมเอากระเป๋ามาเรียน จนต้องเดือดร้อนให้พ่อแม่เอามาให้ถึงที่ โดยขึ้นเฮลิคอปเตอร์มาจอดลงกลางลานจอดรถ ก่อนที่ตัวลูกชายจะเดินไปรับแล้วกลับออกมา 

 

Sponsored Ad

 

.

    ภาพดังกล่าวสร้างความประหลาดใจแก่นักศึกษาและบุคลากรคนอื่นในมหาวิทยาลัยเป็นอย่างมาก เพราะคงไม่ได้เห็นกันทุกวันอย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้หลังจากโพสต์คลิปเผยแพร่ออกไป ปรากฏเสียงวิพากษ์วิจารณ์และตั้งคำถามกันเป็นจำนวนมาก ที่ถามกันว่าเอาจริงแล้วใครมันจะลืมกระเป๋าเรียนของตัวเองทั้งใบได้อย่างไร ถ้าลืมสมุดปากกาก็ว่าไปอย่าง

      หรือบางคนคิดไปไกลถึงขั้นว่าตัวนักศึกษาคนดังกล่าว อาจจงใจลืมกระเป๋าเอาไว้เพื่อให้พ่อแม่นั่งเฮลิคอปเตอร์เอามาให้ ทั้งหมดที่ทำเพื่ออยากอวดรวยหรือไม่? 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน... ไปชมคลิปกันเลยดีกว่า

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา: mekhaoduan,teepr

เรียบเรียงโดย LEIKR

บทความที่คุณอาจสนใจ