สาวเจอชายขี่มอเตอร์ไซค์ตัดหน้ากลางถนน ก่อนจะพบกับภาพประทับใจ พี่เขาตาดีจริง ๆ

LIEKR:

ฮีโร่ไม่จำเป็นต้องมีพลังวิเศษ

    คนดียังไม่หมดไปจากสังคมไทย เรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างทางขณะที่หญิงสาวรายหนึ่งกำลังขับรถไปทำงานในสภาวะเร่งรีบ แต่จู่ ๆ ก็มีมอเตอร์ไซด์ขี่ตัดหน้ารถของเธอ ก่อนที่เธอกำลังจะโมโหและต่อว่า แต่กลับต้องเปลี่ยนใจทันทีเมื่อเห็นสิ่งที่เขาทำ

    ผู้ใช้งาน [email protected] แชร์คลิปจากกล้องหน้ารถของเธอ เผยให้เหตุการณ์ขณะที่เธอกำลังขับรถอยู่บนท้องถนน แต่จู่ ๆ ก็มีมอเตอร์ไซค์ขี่ตัดหน้ารถเธออย่างเร็ว พร้อมกับทำมือให้หยุดรถ ในใจตอนนั้นก็รู้สึกมึนงงว่าให้หยุดรถทำไม แต่วินาทีต่อมาเธอก็กระจ่าง เมื่อเห็นว่าชายที่ขี่มอเตอร์ไซค์ตัดหน้ารถของเธอก้มตัวลงไปช่วยน้องแมวที่พลัดหลงอยู่กลางถนน

 

Sponsored Ad

 

.

    ชายคนดังกล่าวพยายามจับน้องแมวเข้าไปในกระเป๋า ด้วยความทุลักทุเล เนื่องจากน้องดิ้น ทำให้หลุดออกจากมือไปหนึ่งรอบ แต่ด้วยความตาดีและไวมาก รีบคว้าน้องแมวเอาไว้ จับใส่กระเป๋าและรีบขับรถต่อไป เพื่อไม่การจราจรติดขัดไปมากกว่านี้

 

Sponsored Ad

 

.

    ทำให้หญิงสาวเจ้าของคลิปรู้สึกประทับใจและซึ้งใจในความมีเมตตาต่อสัตว์โลกของชายคนนี้ จึงได้นำคลิปมาโพสต์ลงโซเชียล พร้อมกับเขียนคำบรรยายในคลิปว่า "พี่มอไซค์ คือตาดีมาก มาห้ามรถไว้แล้วเก็บน้องแมวใส่กระเป๋าไป" พร้อมกับขอบคุณที่ช่วยชีวิตน้องแมวเอาไว้

 

Sponsored Ad

 

.

    ฮีโร่ไม่จำเป็นต้องมีพลังวิเศษ ความใจดีและมีเมตตาของพี่มอเตอร์ไซค์ทำให้ชาวเน็ตต่างรู้สึกซาบซึ้งใจ มียอดเข้าชมคลิปกว่า 3.2 ล้านวิว หลายคนเข้ามาคอมเมนต์บอกว่าเป็นคลิปที่ทำให้ใจฟู พร้อมกับบอกว่าเป็นบุญของน้องแมวที่ได้เจอคนใจดี นอกจากนี้ยังได้ขอบคุณเจ้าของคลิปที่ช่วยหยุดรถ ให้พี่มอเตอร์ไซค์อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@hayoke.41

ขอบคุณพี่มอไซค์ที่ช่วยน้องเมี๊ยวไว้ 🤍

♬ น้อย - วัชราวลี


คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected]

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ