ย้อนประวัติคดีเพียบ คู่กรณีของพ่อ-แม่ "ไวท์ ณวัชร์" ขนาดตำรวจทั้งโรงพักยังเกรงใจ ลั่นพ่อแม่เขาใหญ่โตนะ

LIEKR:

พ่อแม่จะใหญ่แค่ไหน ก็ไม่มีสิทธิ์ไปทำร้ายคนอื่นรึเปล่า

    เป็นอีกคดีที่หลายคนให้ความสนใจเลยทีเดียว หลังจากพ่อ-แม่ของนักแสดงวัยรุ่น "ไวท์ ณวัชร์" ถูกชายคนหนึ่งขับรถปาดหน้า ก่อนลงมาทำร้ายพ่อของตน กระทั่งแม่เข้าไปช่วยพูด ขอให้คู่กรณีใจเย็นๆก่อน แต่กลับโดนคู่กรณีตบหน้าอย่างแรง อีกทั้งตำรวจยังข่มขู่ ไม่ให้พ่อออกสื่ออีกด้วย

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด รายการ โหนกระแสได้เชิญ ครอบครัวของไวท์ ณวัชร์ ออกมาให้สัมภาษณ์ ซึ่งครั้งนี้มีคุณพ่อสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม และคุณแม่นฤมล อริยานุวัฒน์ พร้อมด้วย ปุ๋ย หญิงสาวผู้เสียหายจากคดีก่อนหน้านี้ รวมทั้ง ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ ได้มาร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    โดยทางคุณพ่อ สุรศักดิ์ เล่าว่า วันที่เกิดเหตุผมมาจากรังสิตไปทำธุระแถวนั้น แล้วกลับมาเส้นนั้น พอเข้าปั๊มน้ำมัน ก็ไปซื้อเคเอฟซี วนออกมาทางออกของปั๊ม รถคู่กรณีจอดเรียงกัน เขาหันหัวออก ผมวิ่งตรง ผมกับเขาไม่ได้บีบแตรใส่กัน สักพักผมขับไปถนนใหญ่ เราไม่เคยมีเรื่องกัน ไม่ได้บีบแตร ไม่ได้เฉี่ยว พ่อก็ขับออกไปปกติ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในเวลาต่อมา เมื่อจะถึงทางลงพระรามห้า ผมมองกระจกหลัง เขาบี้ท้ายมาติดตูดเลย ของเขาเป็นรถแคมรี่สีฟ้า หลังคามีอะไรสักอย่าง ผมได้ข่าวมาเป็นสปอตไลท์ หลังจากนั้นเขาไล่บี้ผม ผมก็ขับหนีเขา จนก่อนลงอุโมงค์พระรามห้า ผมเบรกให้เขาไปก่อน เหมือนในคลิป แล้วลอดอุโมงค์มาแล้วก็ปล่อยให้เขาไป ผมก็ตามมา เขานำไปแล้ว แต่ไปเบรกรอข้างหน้าเพื่อหาเรื่องผมอีกที เขาตั้งใจเบรกให้รถผมชนท้าย แล้วก็เกิดเรื่องกัน เขาก็วิ่งมาจัดการผมเลยครับ


    เขาวิ่งมาก็เหมือนเอาอะไรตีผม โดนอะไรแข็งๆ ผมก็ผลักหน้าอกเขา เขาวิ่งมาต่อยผม ผมก็ป้องกันตัว จนผมต่อยเขา เขามีเลือดออกตรงคิ้ว ผมเห็นเขาเลือดออกก็ถอยหลังไป แฟนผมก็ห้าม เขาก็โวยวายกระทืบรถผม ถีบรถผม ถีบบนหลังคา บนหลังคามีรอยตีนอยู่ เขาลงมาเร็วมาก วิ่งมาไม่คิดชีวิต ใส่ผมเลย

 

Sponsored Ad

 

    ด้านแม่ผู้เห็นเหตุการณ์ตลอด ซึ่งกำลังนั่งอยู่ในรถกับลูกน้อง ได้รีบลงไปช่วย ก่อนแม่จะพูดว่า "ไม่รู้แฟนพี่ทำอะไรให้น้องโมโห พี่ขอโทษแล้วกัน อย่ามีเรื่องมีราวเลย สถานการณ์บ้านเมืองก็ไม่ดี อีกอย่างพี่ก็ไม่อยากมีเรื่อง" ซึ่งทางคู่กรณีก็ไม่ฟัง ที่สำคัญเขาไม่ใส่แมสก์ด้วยตอนลงมา

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งน้องผู้หญิงแฟนเขาก็ได้รีบไปเรียกพลเมืองดีมาช่วย แต่สุดท้ายแม่ดันถูกตบ แล้วเอาของในรถปาทิ้งหมด ทั้งนี้หนุ่ม ไวท์ได้เผยว่า ได้ติดต่อกับพยานที่อยู่ในเหตุการณ์เขาบอกว่าคู่กรณีได้ถือค้อนลงมาด้วย ซึ่งคู่กรณีได้หยิบค้อนมาฟาดที่หัวพ่อผม พยานบอกว่าเขาเห็นเลยครับ

    ก่อนคุณพ่อจะไปแจ้งตำรวจที่ สน.บางกรวย ซึ่งทางตำรวจเผยว่า พ่อของคู่กรณีใหญ่โตนะ คุณจะไปออกข่าวให้สัมภาษณ์ได้ยังไง

 

Sponsored Ad

 

    ด้านหนุ่ม กรรชัยได้ให้ทีมงานประสานไปทางคู่กรณีที่มาตบคุณแม่ ทำร้ายคุณพ่อ สิ่งที่เขาตอบกลับมา เขาไม่คุยกับใครทั้งนั้นจะคุยแต่กับตำรวจ ทนาย ที่ศาล อัยการ เขาบอกมึ*ไม่เกี่ยว เขาพูดคำนี้ออกมา ก็ขออนุญาต ถ้าดูอยู่รบกวนติดต่อมาก็ได้ เพื่อความเป็นธรรมของคุณเอง 

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังจากมีการพูดคุยสืบประวัติ มีคนส่งข้อมูลมาเยอะมาก บอกว่าชายคนนี้ไม่ได้ก่อเหตุครั้งแรก แต่หลังจากที่คุณไวท์โพสต์ มีชายคนนึงบอกว่า "เล่าเข้าข้างตัวเอง ไม่ตุ๊ดกว่าเหรอวะ พ่อแม่มึงก็ใช่ย่อยเอากุญแจมาทิ่มหน้ากู ปาดหน้าเบรกให้กูชน แล้วพ่อมึงก็ขับจะชนคนอื่นอีก 10 คัน พอกูทำกลับเสือกร้องเป็นหมา ที่กูซัดหน้ามัน ไม่ต้องคุยแล้วขับรถกันแบบนี้" 

Sponsored Ad


    นอกจากนี้ยังมีสาวพนักงานของไอโฟน ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์กับชายคู่กรณีคนดังกล่าว ว่าเธอก็เคยโดนเขาตบมาแล้วเช่นกัน เมื่อ 3 ปี ก่อน ตอนนั้นหนูทำงานปกติ คุยกับลูกค้า มีลูกค้ามาโวยวายจะเปลี่ยนสินค้า พี่ผู้จัดการก็เลยทำการตรวจสอบให้ เขาซื้อ iPhone X มาแล้วสแกนหน้าไม่ได้ หนูก็ไม่ได้สนใจ เพราะเป็นปกติที่ลูกค้าอาจเสียงดังหน่อยเราไม่ได้สนใจ 

    แล้วเพื่อนขอยืมรถเข็น หนูเลยเดินไปในห้องสต๊อกของ ไปเอารถเข็นให้เพื่อน พี่ผู้จัดการเข้าไปข้างในแบบรีบๆ หนูเลยถามว่าพี่เป็นอะไร เขาบอกว่าคนนั้นจะมาตามขอถ่ายรูป หนูถามว่าถ่ายทำไม หนูงงๆ อยู่ไม่เข้าใจ แล้วหนูก็ออกมาตามคลิป ถามว่าลูกค้าจะทำอะไรคะ เขาพยายามเข้าไป ตรงนั้นเป็นห้องสต๊อกของที่มีมูลค่า

    เขาเดินมารอบนึงแล้วพนักงานบอกว่าใช้งานได้ตามปกติ เขาก็เดินออกไปเหมือนจะไปขายร้านตู้แล้วกลับเข้ามาโวยวายที่เคาน์เตอร์อีกที ก็เจอจังหวะที่เขาจะถ่ายรูปนี่แหละค่ะ หนูก็บอกว่าพี่เข้าห้องสต๊อกไม่ได้ พี่จะเข้ามาทำอะไรคะ มันเป็นที่พนักงาน พี่มาถ่ายรูปเขาไม่กลัวผิดพ.ร.บ.คอมพ์เหรอคะ เขาก็บอกว่าเขาไม่กลัว ญาติเขาเป็นคนใหญ่คนโตอะไรแบบนี้ หนูก็เลยบอกว่าพี่ทำไม่ได้นะ ก่อนโดนตบ หนูบอกว่าหนูงงมากว่าพี่กำลังทำอะไรอยู่ เขาก็คว้าประตูจะเปิด หนูก็จะปิดประตูไว้ อยู่อย่างนี้ ยื้อกัน ด้วยความเขาผลักหนูออกมา หนูก็หันไปคว้าประตูปิด แล้วเขาก็ตบหนูเลย

    ตอนนั้นหนูไม่เจ็บ หนูก็ถือบัตรประชาชนไปใบเดียว ไปแจ้งความ เขาก็ไปด้วย แต่ตอนนั้นเขายังโชว์อยู่ พอลงบันทึกประจำวันก็ไปตรวจสุขภาพที่ศิริราช ตอนนั้นไม่เป็นไร แต่วันต่อมาหนูเคี้ยวข้าวไม่ได้ เดินลงส้นไม่ได้ เพราะโดนตรงกราม มันขึ้นเป็นรอยมือมาเลย มันปวด มันเจ็บ 

    พออีกวันก็มีตำรวจให้โทร. ไปเจรจา เขาเป็นรุ่นน้องของเพื่อนหนู ติดต่อขอคุย ทนายไม่ให้คุย ให้ไปคุยสถานีตำรวจ พอเพื่อนถามว่ามึ*ทำอะไรเพื่อนกู เขาก็บอกว่าอ้าวเป็นเพื่อนเหรอ จะมาขอโทษ กราบเท้าหนูอะไรแบบนี้ แต่หนูไม่ได้คุย ก็ไปจบที่โน่น ทนายสองฝ่ายคุยกันแล้วก็จบ ตอนนั้นเขาชดใช้ 5 หมื่นค่ะ

    แล้วเขาขอโทษหนู ว่าเขาจะไม่ทำแบบนี้กับใครอีกพอหนูเห็นข่าวก็ตกใจ เป็นคนเดียวกันหรือเปล่า หนูก็ทักไปหาพี่เขาว่าใช่คนเดียวกันมั้ย ถ้าใช่พอจะช่วยอะไรได้มั้ย ไม่คิดว่า 2-3 ปีจะมีอีก พอเห็นข้อความที่เขามาว่าหนูไม่ดี ตรรกะผิดตั้งแต่แรก การตบผู้หญิงตรรกะก็ผิดแล้ว แล้วหนูไปทำอะไรให้เขา เขาถึงมาทำกับหนูแบบนี้

    ด้านทนายเผยว่าคู่กรณีไม่มีความยำเกรงต่อกฎหมาย ผ่านมา 2-3 ปี ยังมีพฤติกรรมเดิมๆ ซ้ำๆ ส่วนค้อนพยานหลายปากให้การสอดคล้องกันว่านำค้อนมาประทุษร้าย ฟาดไปที่ศีรษะ ซึ่งเป็นอวัยวะสำคัญ อันนี้เป็นข้อหาหนัก 

    เดี๋ยวขอรวบรวมพยานหลักฐาน ถูกผิดไปว่ากันในศาล แต่ฝากนิดนึง ตรรกะมันป่วย ทราบจากข่าวเขาเป็นลูกคนใหญ่คนโต ผมเชื่อว่าพ่อแม่เขาคงอบรมสั่งสอนให้ได้ดีอยู่แล้ว แต่ลูกเขาเชื่อหรือไม่ไม่รู้ แต่การที่เขาจะอ้างว่าเป็นลูกคนใหญ่คนโตในสังคมแล้วไปทำร้ายคนแบบนี้ไม่ได้นะครับ ใช้ข้ออ้างแบบนี้ไม่ได้ บ้านเมืองมีกฎหมายนะครับ ถ้าหลังจากนี้ข่าวเงียบไปอีก แล้วคุณไปทำแบบนี้อีก จะรับผิดชอบต่อสังคมยังไง 

นอกจากนี้คู่กรณียังได้ ส่งข้อความมากวน ไวท์ ณวัชร์ ดาราวัยรุ่นผ่าน Instagram ซัดเป็นดาราอย่าโง่อีกด้วย

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการโหนกระแส, ww.nawat

บทความที่คุณอาจสนใจ