ชีวิตล่าสุด "ตุ๊ก จันทร์จิรา" หลังออกจากวงการ ใช้ชีวิตเรียบง่ายกับธรรมชาติ แถมยังดูสวยเท่กระชากวัย

LIEKR:

ชีวิตล่าสุด "จันทร์จิรา จูแจ้ง" ในวัย 54 ปี กับลุคใหม่สวยแปลกตา กับผมสีบลอนด์ถักแดนซ์ร็อกที่ดูชีวิตสดใสซาบซ่าย้อนวัย

    เรียกได้ว่าห่างหายไปจากวงการบันเทิงซักพักใหญ่ สำหรับอดีตนางเอกดัง “ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง” เพื่อดูแลตัวเอง หลังทำงานในวงการบันเทิงมานาน นอกจากนั้นเธอยังไม่สบายหนัก ทำให้แขนซ้ายชา จนไม่สามารถใช้ชีวิตได้แบบปกติ


    โดย “ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง” เป็นนักแสดง ผู้ผลิตรายการ และผู้จัดละคร ซึ่งก่อนเข้าสู่วงการบันเทิงเคยทำงานเป็นพนักงานประจำของการประปาส่วนภูมิภาค ตำแหน่งเสมียน ได้งานชิ้นแรกเป็นโฆษณานีเวีย ถ่ายเฉพาะมือ

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาก้าวสู่การเป็นนางแบบโฆษณา และเป็นนักแสดง โดยเริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่อง “รักแรกอุ้ม” ในบทคุณแม่ยังสาว คู่กับ ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย ตามด้วย “พริกขี้หนูกับหมูแฮม”, “ทวิภพ”, “ต้องปล้น” ฯลฯ และมีผลงานละครอย่างเรื่อง “นาคราช”, “ด้วยสองมือแม่นี้ที่สร้างโลก”, “จับตายวายร้ายสายสมร”, “ท่านชายกำมะลอ”, “รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า”, “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด”, “นางร้าย”, “เจ้านายวัยกระเตาะ”, “รถด่วนขบวนสุดท้าย”, “นารีสโมสร” ฯลฯ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังเปิดบริษัท ดวงมาลี มณีจันทร์ ทำรายการกับช่อง 3 อย่าง “สตรอเบอร์รี่ ชีสเค้ก” ต่อมาทำละครเรื่องแรก “นางสาวผ้าขี้ริ้ว” ตามมาด้วยเรื่อง “ก๊วนกามเทพ” “เรือนริษยา” และเรื่องล่าสุด “เฮฮาเมียนาวี”

    และก่อนหน้านี้”ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง”ได้หันมา ทำขนมซินนามอนโรล (Cinnamon roll)เป็นขนมหวานที่พบบ่อยในทวีปอเมริกาเหนือและยุโรปเหนือ ซินนามอนโรลสามารถเปรียบเทียบได้เป็นขนมปังน้ำผึ้ง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของขนมหวานในตระกูลโดนัท ซึ่งไม่นานมานี้เธอได้ได้ทำขนมงาน ใน ณ the mew khaoyai เรียกได้ว่าขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ล่าสุดจะเห็นได้ว่า “ตุ๊ก จันทร์จิรา”ในวัย52ปี ได้เปลี่ยนลุคใหม่ กับผมสีบลอนด์ถักแดนซ์ร็อกที่ดูชีวิตสดใสซาบซ่าย้อนวัย ยิ่งเธอลุกขึ้นมาแต่งตัวสุดแซ่บ ยิ่งเห็นได้ว่าเธอมีชีวิตใหม่ที่หลายคนอิจฉา ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ลุคไหนก็เริ่ด

 

Sponsored Ad

 

.

.

“ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง”

“ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง”

“ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง”

 

Sponsored Ad

 

“ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง”

“ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง”

“ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง”

 

Sponsored Ad

 

ตอนว่างก็ไปทำบุญ

ตอนว่างก็ช่วยเพื่อนโปรโมทเสื้อผ้า

เป็นสาวเฮลตี้ออกกำลังกาย

Sponsored Ad

ชุดเดินช้อปปิงเหมาะกับสาวมั่นอย่างเธอ

.

.

ที่มา : janjira_jujang

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ