"แพท ณปภา" เปิดใจเรื่อง "เบนซ์ เรซซิ่ง" ตอนนี้กังวลไม่รู้จะบอกลูกชายเรื่องพ่ออย่างไร

LIEKR:

#แพทณปภา ร้องไห้หนักมาก หลังศาลตัดสินจำคุก #เบนซ์เรซซิ่ง 36 ปี ลั่นไม่มีทางทิ้งเขา ยังไงก็ไม่ทิ้ง แต่กังวลไม่รู้จะบอก #น้องเรซซิ่ง อย่างไร

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        จากกรณีที่ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ "เบนซ์ เรซซิ่ง" นักแข่งรถชื่อดังวัย 34 ปี หรืออดีตสามีของนักแสดงสาว "แพท ณปภา" ถูกศาลพิพากษาเพิ่มโทษ ลงโทษจำคุก 36 ปี 8 เดือน และปรับ 3.3 ล้าน 

        ด้าน เบนซ์ เรซซิ่ง ขอสู้ต่ออีกชั้นศาล แต่ก็ถูกควบคุมตัวไปที่เรือนจำทันที เนื่องจากแม่ของหนุ่มเบนซ์เตรียมเอกสารและหลักประกันมาไม่พร้อม

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด แพท ณปภา ได้เปิดใจกับทาง วันบันเทิง oneบันเทิง โดยสาวแพทได้ยอมรับว่า หลังจากรู้เรื่องราวดังกล่าวแล้ว ตนก็รู้สึกจุกอยู่ที่หัวใจ และตนเป็นห่วงหนุ่มเบนซ์มากที่สุด สงสารหนุ่มเบนซ์มากที่สุด และคนที่รองมาคงหนีไม่พ้นลูกชาย เลยมีเรื่องมากมายให้คิด หลังจากที่รู้ว่าศาลตัดสิน 36 ปี 8 เดือน ซึ่งตนก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่และร้องไห้ออกมา ซึ่งต่างจากอดีตสามี 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวแพทเผยว่าหนุ่มเบนซ์เข้มแข็งมาก เหมือนเขาเข้มแข็งมากกว่าที่ตนคิด เหมือนเขาเรียนรู้ที่จะอยู่กับเรื่องแบบนี้ได้ดีขึ้น โดยในระหว่างที่ตนร้องไห้หนักมาก เขาพูดบอกกับตนว่า ไม่ต้องร้องแล้ว ให้ตนทำหน้าที่เหมือนเดิม 

        หนุ่มเบนซ์บอกกับสาวแพทว่า แพททำดีอยู่แล้ว เลี้ยงลูกได้ดีมาก ๆ ให้ทำต่อไป ไม่ต้องเป็นห่วงเขา ซึ่งสาวแพทมองว่า เขาเข้มแข็งมาก ๆ เขาเตรียมใจไว้แล้วระดับหนึ่ง แต่ก็เตรียมใจว่าจะตัดสิน 8 ปีเท่าเดิม เหมือนศาลชั้นต้น แต่กลายเป็นโดน 36 ปี

 

Sponsored Ad

 

        "แต่ยังไงเราก็ไม่อยากให้เขาต้องเจอเรื่องแบบนี้ ก็ต้องดูว่าเราช่วยเหลืออะไรเขาได้บ้าง เพราะยังไงก็ไม่ทิ้งเขาอยู่แล้ว ไม่มีทางทิ้งเขาอยู่แล้ว" สาวแพท กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับได้เผยอีกว่า ตอนนี้ตนก็พยายามคุยกับที่บ้านเขาว่าคดีมีแนวโน้มไปทางไหน ซึ่งตอนนี้ก็ยังเหลืออีก 1 ศาล

        นอกจากนี้สาวแพทยังเผยอีกว่า ความจริงหนุ่มเบนซ์จะยอมติด แล้วบอกกับที่บ้านว่า ไม่ต้องประกันแล้ว เขาอยู่ได้ แต่พอการตัดสินไปเพิ่มไปเยอะมาก เขาก็ยังบอกที่บ้านว่า ไม่ต้องประกันแล้ว แต่ก็ไม่มีใครปล่อยให้เขาอยู่แบบนั้นหรอก ก็ต้องสู้กันไปก่อน ได้ไม่ได้ค่อยว่ากัน 

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่จะได้เผยทิ้งท้ายถึงสิ่งที่สาวแพทกังวลที่สุดนั่นก็คือ การอธิบายเรื่องนี้ให้น้องเรซซิ่งฟัง โดยสาวแพทเผยว่าตอนนี้ยังกังวลว่าจะบอกลูกยังไง จะเริ่มยังไง แล้วมันจะไปสิ้นสุดตรงไหน ซึ่งเรื่องนี้ตนต้องคุยกับหนุ่มเบนซ์ก่อน เพราะเขาเป็นพ่อ คงต้องคุยกันก่อนว่า เขาอยากให้ลูกรับรู้เรื่องของเขาแบบไหน แล้วจะให้ตนบอกลูกยังไงหรือจะยังไม่บอก ซึ่งตนคงต้องคุยรายละเอียดกันต่อไป

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : NineEntertain, วันบันเทิง oneบันเทิง, Instagram pat_napapa, เฟซบุ๊ก Akarakit Worarojcharoendet

บทความที่คุณอาจสนใจ