ย้อนคลิป! นาที "จันจิ" เจอ "ไป๊ ตะกน" หยอดรัวๆ ลั่นวันนี้โสด คนแห่คอมเมนต์เชียร์น่ารัก

LIEKR:

ย้อนคลิป! นาที "จันจิ" เจอ "ไป๊ ตะกน" หยอดรัวๆ ลั่นวันนี้โสด คนแห่คอมเมนต์เชียร์น่ารัก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ยังคงเป็นประเด็นร้อน หลังถูกจับตาคู่รัก เ ลิ ก ร า เป็นที่พูดถึง กระแสเม้าธ์สนั่น กรณี มดดำ คชาภา พิธีกรดัง เปิดประเด็นกลางรายการ แฉ ว่า ดาราสาวซึ่งเป็นอดีตนักร้องเลิกแฟนหนุ่มซุปตาร์ดัง และไปกิ๊กกับนายแบบดังสุดๆ ของพม่าอย่าง ไป๊ ตะกน โดย ชาวเน็ตหลายคนชี้เป้าไปที่คู่ของ มาริโอ้ เมาเร่อ และ จันจิ จันจิรา หรือ จันจิ ไกอา

    ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ชาวเน็ตหลายคน ย้อนกลับไปชมคลิปรายการ ชีวิตดี๊ดี Life’s so good ที่ออกอากาศเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นตอนที่ สาวจันจิ และ หนุ่มไป๊ พร้อมด้วย ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ มาช่า วัฒนพานิช ได้มานั่งพูดคุยในรายการร่วมกันเป็นครั้งแรก หลังมีโอกาสได้ร่วมงานถ่ายแบบให้กับแบรนด์น้ำหอมชื่อดังยี่ห้อหนึ่งคู่กัน

 

Sponsored Ad

 

    โดยตลอดทั้งรายการ สาวจันจิ ได้หยอด หนุ่มไป๊ แทบทุกช็อตด้วยความสนิทสนม จนทำเอา มิค บรมวุฒิ พิธีกรรายการถึงกับเอ่ยปากแซวว่า “หยอดตลอด” ด้าน ธัญญ่า ถึงกับถามว่า “วันนี้ไม่มีแฟนใช่ไหมคะ” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บอกว่า “วันนี้ไม่มีแฟนค่ะ วันนี้โสด”

 

Sponsored Ad

 

    พอให้ทั้งสามคนพูดถึงการร่วมงานกับ หนุ่มไป๊ ครั้งนี้ ธัญญ่า บอกว่า ให้จันจิพูดก่อน ดูเหมือนจะมีความสุขที่สุด ซึ่ง จันจิ ก็ยิ้มบอกว่า เยี่ยมไปเลยค่ะ ฟินมาก ไม่เขิน ดูสนิทสนมกันมาก เหมือนเพื่อนเล่น

    เมื่อถาม ไป๊ ว่าร่วมงานกับจันจิ โดนลวนลามมากไหม ไป๊ ตอบติดตลกว่า ไม่ต้องถามเลย ชอบความเฟรนด์ลี่ของจันจิ มีความสุขที่สุดคือได้ร่วมงานกับจันจิ จน มิค แซว ร้ายนะเรา

 

Sponsored Ad

 

    แถม จันจิ บอกรู้ใจ ไป๊ ทุกอย่าง ก่อนจะพาไปกินร้านอาหารไทย พร้อมเผยโมเมนต์ จันจิ หยอด หนุ่มไป๊ แทบทุกช็อต จน มิค ถามว่าทำไมรู้ใจ ไป๊ ขนาดนี้ ซึ่ง สาวจันจิ ก็ตอบว่า หนูรักเขา 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปดังกล่าวย้อนหลังก็ได้เข้ามาคอมเมนท์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ “ตามมาจากรายการ แฉ สงสัยจะจริงดูจากอาการ” , “ดีแล้ว คบมาริโอ้มา 5 ปี ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย งานก็หาย ชื่อเสียก็มีมากขึ้น โดนเกลียดโดยที่ไม่รู้ตัว เปลี่ยนเถอะดีแล้ว”, “แต่เราว่าผู้ชายคนนี้จับต้องได้ไม่เฟค รูปร่างหน้าตาดี มีความกตัญญู จิตใจดีมีเมตตา รอยสักไม่เกี่ยว อายุยังน้อยยังไปได้อีกไกล มีสัมมาคารวะ ถ้าเป็นเราเราเอาว่ะคนนี้ ไม่ต้องไปเทียบกับใครหรอกคนเราต้องดูกันไปยาวๆ”

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<<<<

ข้อมูลและภาพจาก ชีวิตดี๊ดี Life's so good / junji_junp / paing_takhon

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ