สาวโทรสั่งข้าวผัดกับตำรวจ เอาแต่ย้ำ "ขอตะเกียบกับไข่" จนตำรวจไหวตัวทัน รู้มีเจตนาอื่นแฝง

LIEKR:

ไหวพริบดีจริง ๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        สื่อต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจในเมืองไถโจว ประเทศจีน ได้รับโทรศัพท์ตอนกลางดึก มีหญิงสาวคนหนึ่งโทรเข้ามา พูดจาตะกุกตะกัก เหมือนหวาดกลัวอะไรบางอย่าง พร้อมสั่งซื้ออาหาร แต่ประเด็นหลักคือ เธอย้ำซ้ำไปมาหลายรอบว่า “ต้องการตะเกียบ 1 คู่และไข่ 1 ใบ ” 

        ทันทีที่ตำรวจยินได้ฟังก็รู้สึกสงสัยมาก และรู้สึกว่านี่ไม่ใช่การโทรผิด แต่เป็นการจงใจ จากนั้นตำรวจก็ขอที่อยู่ของเธอ หลังจากนั้น 10 นาที ตำรวจก็ไปถึงยังที่เกิดเหตุ 

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากสอบถามก็ทำให้รู้ว่า หญิงสาวคนนี้อายุ 20 ปีได้นัดเดทเพื่อนชายที่รู้จักกันทางอินเตอร์เน็ต และนี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาพบหน้ากัน แต่ทว่าเพื่อนชายคนนี้กลับล่วงละเมิดด้วยวาจา จนไม่สามารถปลีกตัวออกมาได้ จึงคิดแผนออกว่าจะไปสั่งอาหารให้กิน

        โดยตำรวจหญิงที่รับสายบอกว่า หญิงสาวโทรเข้ามาพร้อมสั่งข้าวผัด และย้ำว่าจะต้องเอาตะเกียบ 1 คู่ และไข่ดาว 1 ใบ และพูดซ้ำไปซ้ำมาแบบนี้อยู่หลายรอบ พร้อมด้วยน้ำเสียงหวาดวิตก ตำรวจหญิงจึงถามไปว่า “คุณกำลังอยู่ในอัตรายใช่ไหม?” หญิงสาวตอบกลับไปว่า “ใช่” 

 

Sponsored Ad

 

        ตำรวจหญิงจึงรีบขอที่อยู่และให้เจ้าหน้าที่รีบไปยังที่เกิดเหตุทันที ที่หมายคือร้านอาหารเล็กๆแห่งหนึ่ง พบชายหญิงวัยรุ่นคู่หนึ่งนั่งอยู่ตรงนั้น ทันทีที่ตำรวจไปถึงหญิงสาวก็รีบลุกขึ้นพร้อมบอกว่า “ฉันไม่อยากพบหน้าผู้ชายคนนี้อีก”

        หญิงสาวเล่าวว่า เพื่อนชายชาวเน็ตคนนี้จู่ๆก็มาเคาะประตูห้องพักของเธอกลางดึก พร้อมชวนให้ดื่มเหล้าเป็นเพื่อน พร้อมพูดจากล่วงละเมิดอีกทั้งเขายังพาเพื่อนชายที่ตนไม่รู้จักเข้ามาด้วย พวกเขาแย่งกุญแจห้องของเธอไป เพื่อไม่ให้เธอเดินหนีออกจากห้อง ในตอนนั้นเธอรู้สึกกลัวมาก และในตอนนั้นเองเธอนึกถึงบทความหนึ่งของต่างประเทศที่เคยโทรไปสั่งอาหารกับตำรวจแล้วได้รับการช่วยเหลือ เธอจึงใช้แผนนี้ในการเอาตัวรอด 

Sponsored Ad

        โดยหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตออกมาไขปริศนารหัสที่เธอพูด โดยมีคนบอกว่า ตะเกียบ 1 คู่ และไข่ 1 ใบ นั่นก็คือ 110 ซึ่งเป็นเบอร์สถานีตำรวจของประเทศจีนนั้นเอง 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้างเพิ่มเติม

        - โทรหา911เพียงเพื่อสั่งพิซซ่าหรือมีเจตนาอื่นแอบแฝง

        - จู่ๆมีผู้หญิงโทรเข้าสถานีตำรวจเพื่อ "สั่งบะหมี่ดำ" แต่เพราะไหวพริบขั้นเทพจึงช่วยชีวิตเธอรอดมาได้

ที่มา : news.tvbs | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ