"กัปตันพู่ พรพรรณ" เปิดใจ หลังไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ ยอมรับเราพลาดกันเองเยอะ

LIEKR:

แผ่วปลายอดเข้าชิง! เปิดใจ #พรพรรณเกิดปราชญ์ หลังแพ้จีน 3-2 เซต ไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้

        เป็นที่น่าเสียดายมาก ๆ ที่สาว ๆ ทีมชาติไทยไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จสำหรับศึกวอลเลย์บอล เอ วี ซี คัพ 2022 ที่จัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์

        ซึ่งสาว ๆ ทีมชาติไทยลงสนามพบกับ "ทีมชาติจีน" และเป็นฝ่ายพ่ายไปด้วยสกอร์ 2-3 เซต ด้วยคะแนน 25-19, 20-25, 14-25, 25-23 และ 10-15 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากจบการแข่งขันกัปตันทีมมือเซตคนเก่งของทีมชาติไทยอย่าง "กัปตันพู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์ ก็ได้ออกมาเปิดใจและยอมรับว่า "ก็ผิดพลาดค่ะ เราก็ผิดพลาดเยอะ ผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วก็ในช่วงในแต้มที่สำคัญค่ะ ก็เลยทำให้เราค่อนข้างจะทำลายเขา (ทีมชาติจีน) ยากนิดนึง"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้กัปตันพู่ก็ยังได้เผยอีกว่า สำหรับความพ่ายแพ้ในเกมนี้ตนและน้อง ๆ ในทีมก็จะนำเอาข้อผิดพลาดในครั้งนี้ไปปรับปรุงสำหรับเกมชิงที่ 3 เพื่อคว้าอันดับ 3 และจะกลับไปซ้อมมาใหม่เพื่อเป้าหมายในอนาคตอีกครั้ง 

        "ในเมื่อเราจะเจอใคร เราก็จะทำให้เต็มที่นะคะ ในข้อผิดพลาดที่เราแข่งขันกันมานี้ ก็จะนำไปปรับปรุงพรุ่งนี้ แล้วก็กลับไปซ้อมใหม่ มองถึงเป้าหมาย ทุกคนก็ให้กำลังใจค่ะ เราก็ต้องชนะเพื่อจะเอาที่ 3 มาให้ได้" กัปตันพู่ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับรอบชิงที่ 3 จัดขึ้นในวันนี้ เวลา 16:00 น. ตามเวลาประเทศไทย อย่าลืมช่วยกันส่งแรงเชียร์แรงใจให้ทัพลูกยางสาวไทยของเรากันด้วยนะคะ

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : เฟซบุ๊ก Thailand Volleyball Association สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ